Thẩm mỹ sao mai luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng phục vụ

tmsaomai20177/5/16

 1. tmsaomai2017

  tmsaomai2017 New Member

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  11/4/16
  Thẩm mỹ sao mai luôn nỗ lục để nâng cao chất lượng phục vụ

  [​IMG]
  Thẩm mỹ sao mai ra đời nhằm mục tiêu mang đến cho mọi người những dịch vụ tốt nhất về chăm sóc sắc đẹp, cả về chuyên môn lẫn chất lượng phục vụ. với đội ngũ Y Bác Sỹ chuyên môn cao phụ trách chuyên môn tại phòng khám. Ngoài việc nâng cao trình độ chuyên môn, phòng khám chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, đến với chúng tôi quý vị sẽ cảm nhận được sự ân cần, sự thoải mái như đang ở chính ngôi nhà của mình.
  Tại sao Bạn nên chọn thẩm mỹ sao mai.

  Chuyên nghiệp

  – Thẩm mỹ chúng tôi luôn luôn quyết tâm xây dựng một trung tâm thẩm mỹ hiện đại, uy tín, đạt chất lượng quốc tế trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp
  Đội ngũ Bác sĩ có kinh nghiệm, tay nghề cao, y đức tốt luôn luôn được cập nhật kiến thức và công nghệ hiện đại của thế giới.
  Vệ sinh an toàn tuyệt đối:

  [​IMG]
  – Khâu vô trùng đúng tiêu chuẩn ngăn chặn sự lây nhiễm. Đó là một trong những điều quan trong nhất đối với phẫu thuật thẩm mỹ, và là một trong những yếu tố khiến cho bạn cảm giác an toàn và thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  Vô vàn sự lựa chọn:

  Thẩm mỹ Sao Mai luôn cố gắng mang lại cho bạn sự lựa chọn đa dạng về mọi kỹ thuật từ đơn giản đến cao cấp, phù hợp với chi phí và yêu cầu của bạn.
  Đối với chúng tôi khách hàng không chỉ là đối tác mà khách hàng còn như một người bạn chính vì thế chất lượng phục vụ luôn là yếu tố hàng đầu tại thẩm mỹ Sao Mai. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.
  thẩm mỹ Sao Mai
  Mọi thông tin thắc mắc/ góp ý xin quý khách hãy liên lạc với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

  Thẩm mỹ Sao Mai - Thẩm mỹ viện công nghệ cao
  Địa chỉ: Số 235 B3 Lạc Long Quân, Hà Nội
  Điện thoại: 04. 38 533 355 – 0988 533 355
  Hotline: 0988 533 355 – 0913 540 500 – 098 98 98 301

  Facebook: Thẩm Mỹ Sao Mai
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Share