Tham quan Cung điện bằng pha lê ở Madrid tại Tây Ban Nha

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Manque123, 9/8/16.

 1. Manque123 Member

  [Công ty cung cấp lan can cầu thang kính hà nội tại Hà Nội] - Palacio de Cristal hay cung điện pha lê nằm ở công viên Retiro, Madrid. Bất cứ ai một lần ghé qua cung điện này đều trầm trồ trước vẻ đẹp lung linh sắc màu, thế mà ít ai biết rằng, ban đầu điểm đến hút khách này lại được xây dựng để làm nhà kính trồng các loài hoa của Philippines.

  Được xây dựng vào những năm 80 của thế kỷ trước, cung điện pha lê là một phiên bản của cung điện bị thiêu cháy ở London với bộ khung tháp và các mái vòm, cửa sổ bằng thủy tinh, theo phong cách kiến trúc của thời cách mạng công nghiệp.


  [​IMG]

  Cung điện được xây dựng trong công viên, bên bờ hồ trong xanh, nơi những đàn vịt, ngỗng và thiên nga đen bơi lội, tạo nên một vẻ đẹp nên thơ, mơ mộng cho địa danh này. Khi ánh nắng kim ô chiếu rọi, cả cung điện phản quang, tạo nên những sắc màu cầu vồng lung linh kì ảo. Về đêm, khi dữ tắt nắng, cung điện lại phát sáng bởi hàng trăm ánh đèn vàng, tựa như một lâu đài cổ tích đích thực.

  Palacio de Cristal được xây dựng trong vòng 5 tháng, cao 22,6 m và đứng trên một nền bằng đá. hiện tại, cung điện này trở nên bảo tàng nghệ thuật hiện đại, nơi trưng bày các tuyệt tác của thời đại mới và cũng là một trong những địa điểm lôi cuốn nhất tại tỉnh thành có bề dày lịch sử .

  Tag tìm kiếm: Tổng quan vách nhôm kính mặt dựng 1888 Hà Nội
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này