Thân gửi các bạn học viên

Ocean_IT7/1/12

 1. Ocean_IT

  Ocean_IT New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  8/12/11
  [​IMG]
  Thân gửi các bạn học viên!

  Những dự định và kế hoạch trong năm vừa qua, các bạn đã thực hiện được thành công?

  OCEAN mong rằng năm vừa qua là một năm thành công và thắng lợi đối với tất cả các bạn. Nhân dịp Năm mới 2012 và Tết cổ truyền Nhâm Thìn, Ngoại ngữ Quốc tế Ocean thân gửi lời chúc mừng năm mới hạnh phúc, đầm ấn, vui vẻ và an lành đến toàn thể các bạn và gia đình! Chúc cho những ai đang chăm chỉ học Tiếng Anh sẽ đạt được tiến bộ vượt bậc, và những ai đang chuẩn bị thi kì thi Tiếng Anh chắc chắn sẽ đạt được số điểm cao!

  Trong năm vừa qua, Ocean đã cố gắng và thành công trong việc giúp rất nhiều học viên đạt được điểm số cao để có cơ hội việc làm tốt hơn, cũng như cho các học viên du học và các kế hoạch cá nhân khác. Đặc biệt sự tiến bộ vượt bậc, tự tin hơn trong giao tiếp là hành trang mà Ocean luôn mang đến cho các bạn.

  Để đáp lại sự tin cậy và yêu mến của các bạn,Ocean sẽ luôn khẳng định uy tín và cam kết sẽ mang lại chất lượng giáo dục và đào tạo Tiếng Anh tốt nhất cho các bạn..

  Năm mới 2012 - năm của sự Thịnh vượng và Ocean một lần nữa xin dành lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể các bạn học viên và chúc các bạn một năm mới thật vui - An Khang-Thịnh Vượng -Vạn Sự - Như Ý !

  Và cuối cùng, thay cho lời cảm ơn, cũng như để đền đáp sự tin tưởng của các bạn, Ocean xin gửi tới toàn bộ học viên Ocean và các bạn đang quan tâm tới việc học ngoại ngữ chương trình Mừng năm mới 2012:
  “Tặng ngay 1.000.000 đồng khi đăng ký học từ ngày 01-15/01/2012”
   
 2. Tsukasa

  Tsukasa New Member

  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Tham gia ngày
  7/1/12
  đăng kí ở đâu vậy, và khóa học này học thế nào ạ