Than sạch Oxi đã có mặt tại TPHCM

leducanh12315/9/16

?

toilaai

 1. toilacodoc

  1 phiếu
  100.0%
 2. toilasingle

  0 phiếu
  0.0%
 1. leducanh123

  leducanh123 Member

  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  10/9/16
  Thành phố Hồ Chí Minh (hiện nay vẫn được gọi phổ biến với tên cũ là Sài Gòn) là thành phố lớn nhất Việt Nam xét về quy mô dân số và mức độ đô thị hóa, đồng thời cũng là đầu tàu kinh tế và là một trong những trung tâm văn hóa, giáo dục quan trọng nhất của nước này. Hiện nay, thành phố Hồ Chí Minh là thành phố trực thuộc Trung ương cùng với thủ đô Hà Nội là đô thị loại đặc biệt của Việt Nam.

  Theo khảo sát, những nơi có mật độ dân cư đông đúc như Hà Nội, Sài Gòn tập trung nhiều trường học, bệnh viện, quán ăn… thì tỷ lệ sử dụng than tổ ong càng cao. Ước tính, mỗi ngày người dân ở vùng thành phố đốt hết hàng nghìn viên than tổ ong.

  [​IMG]

  Chỉ tính riêng rác thải từ xỉ than đã lên đến hàng chục tấn, đó là chưa kể đến lượng khí thải độc hại sinh ra từ quá trình đun than. Lượng khí thải này là “kẻ giết người thầm lặng” đối với người dân thủ đô. Đành rằng, người dân có nhiều lý do để lựa chọn bếp than; tuy nhiên, không phải ai cũng lưu tâm đến những nguy hiểm mà nó mang lại.

  Nhận thấy sự độc hại mà chính những người đồng bào của mình đang hàng ngày đưa vào cơ thể mình mà không hay biết, Công ty cổ phần than sạch Oxi (đơn vị đầu tiên và duy nhất cung cấp sản phẩm than sạch đến với người tiêu dùng) đã cho ra đời sản phẩm than sạch nhằm giảm thiểu độc hại mà khói than tổ ong gây ra cho người sử dụng.

  Sản phẩm này sẽ giúp người tiêu dùng, đặc biệt là các hộ gia đình, các nhà hàng, bếp ăn công cộng tiết kiệm nhiên liệu, không gây ô nhiễm môi trường. Nhiều gia đình trong thành phố, thị trấn, các khu đông dân cư trên địa bàn thủ đô và các vùng lân cận đã tin dùng than sạch Oxi thay thế than tổ ong thông thường.

  [​IMG]Sự ra đời của loại than sạch Oxi đã thay đổi hoàn toàn những điều trên. Bằng cách sử dụng một chất tự nhiên, tác dụng vào than,
  gây phản ứng hóa học, trở thành trung tính và bazơ, tạo kết tủa và lúc này ba loại khí độc trên sẽ không còn ở dạng khí mà ở dạng rắn, đọng lại bên trong xỉ của viên than, không còn bay lên nữa. Loại than sạch oxi này đặc biệt ở chỗ không khói, không mùi và tính độc hại đã được giảm đi 80 – 90%.  Than sạch Oxi - Than thường (bảng so sánh)
  Chỉ Tiêu
  Than Oxi Than Khác
  Khói/Khí Không có Khói nồng nặc
  Mùi Rất ít, chỉ có 1 lúc ngắn lúc nhóm lên. Mùi chất khử Mùi sặc sụa lúc nhóm và đôi khi trong cả quá trình sử dụng
  Thời gian cháy 3h – 3,5h 2,5h – 3h
  Khí thải CO 0.98 mg/m3 >= 3 mg/m3
  Khí thải SO2 0.047 mg/m3 >= 0.08 mg/m3
  Khí thải NO2 0.044 mg/m3 >= 0,5 mg/m3


  Với mức giá hợp lí cùng với sự an toàn mà loại than tổ ong sạch Oxi này mang lại nên rất nhiều hộ gia đình đã chuyển sang sử dụng loại than này.

  Thị trường tiêu thụ sản phẩm than sạch của công ty Than sạch Oxi ngày càng mở rộng. Những người dân Hà Nội đã tin tưởng và sử dụng than sạch Oxi để bảo vệ sức khỏe và tránh gây ô nhiễm môi trường. Vậy còn bạn - những người dân của Thành phố mang tên Bác thì sao?

  Công ty Than sạch Oxi tại Sài Gòn cũng tìm kiếm các đối tác, nhà phân phối than sạch Sài Gòn để hỗ trợ mở rộng mạng lưới phân phối tới toàn bộ nhân dân thành phố.

  Tôi đã từng nghe được 1 câu châm ngôn rất hay “Chỉ khi người giàu ốm họ mới thực hiểu sự bất lực của giàu sang”. Đừng vì lợi ích trước mắt mà đánh đổi sức khỏe, mạng sống của mình và những người thân yêu.

  Hãy là những người tiêu dùng thông thái.
   

Chia sẻ trang này

Share