Than sạch Oxi – mẹo tiết kiệm chi phí

leducanh12323/9/16

?

toilaai

 1. toilasingle

  1 phiếu
  100.0%
 2. toilacodoc

  0 phiếu
  0.0%
 1. leducanh123

  leducanh123 Member

  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  10/9/16
  Thời buổi công nghiệp hóa, hiện đại hóa, thời đại của Công nghệ nhưng với một đất nước nông nghiệp cộng thêm mức sống của người dân Việt Nam vẫn còn chưa cao thì việc người người sử dụng những vật dụng thông minh, tinh vi là chưa thể vậy nên dân ta vẫn tìm mua những đồ rẻ, kém chất lượng để giảm thiểu mức chi để cải thiện kinh tế. Với chuyên môn về mặt hàng than, Than sạch Oxi sẽ chia sẻ với những người mới sử dụng bếp than tổ ong cách làm thế nào để tiết kiệm than nhất có thể .

  Khi viên than đầu tiên trong lò đã cháy gần hết, muốn đóng thêm than vào lò , thao tác tưởng như đơn giản nhưng nếu không có kỹ năng thì than sẽ rất mau cháy hết, giảm đi thời gian sử dụng than. Hãy mang viên than mới đặt vào lò làm sao cho các mắt lỗ của viên than mới lệch một nửa so với mắt lỗ của viên than cũ rồi tiếp theo đậy chặt cửa lò lại để một lúc rồi mở lò ra xoay lại mắt của viên than mới đúng vừa khít với mắt của viên than cũ là có thể tiếp tục nấu nướng được rồi.

  [​IMG]
  than sạch Oxi cùng mẹo tiết kiệm chi phí

  Và một lưu ý nhỏ để tiết kiệm chi phí
  Than ẩm thì sẽ cháy tốt và tiết kiệm hơn so với than khô nhưng có một nhược điểm đó chính là than ẩm thì khó cháy, khó bắt lửa. Vậy nên ta không nên sử dụng than ẩm khi mới bắt lò mà chỉ đưa than ẩm vào khi đã có than mồi trong lò và khi lửa đang cháy mạnh .

  Hi vọng những kinh nghiệm vừa rồi sẽ giúp người tiêu dùng tiết kiệm được kinh tế và sử dụng than sạch Oxi hiệu quả.
   

Chia sẻ trang này