Than tổ ong – sự xuất hiện dày đặc và tác hại khôn lường

leducanh1238/10/16

?

toilaai

 1. toilacodoc

  0 phiếu
  0.0%
 2. toilasingle

  0 phiếu
  0.0%
 1. leducanh123

  leducanh123 Member

  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  10/9/16
  Ô nhiễm không khí là một vấn đề đáng báo động hiện này, nó không những gây nguy hại đến sức khỏe con người mà còn dần dần tước đi sự sống của vạn vật. Một trong những nguyên nhân hiện hữu ngày nay đó chính là "bếp than tổ ong".

  Không chỉ xuất hiện ở những vùng làng quê mà những bếp than tổ ong còn xuất hiện với tần suất dày đặc ở vùng đô thị tấp nập người - nơi con người phải bon chen kiếm sống, nhà cửa san sát, thậm chí có những con ngõ nhỏ chỉ vừa 1 người đi qua mà vẫn thấy sừng sững chiếc bếp than tổ ong đặt ở đó.

  [​IMG]
  Khói than nghi ngút khắp các con phố


  [​IMG]
  Bếp than được người dân đặt ra cả ngoài đường khiến người đi đường không khỏi khó chịu
  Tác hại của khói than tổ ong chắc hẳn không phải mọi nguời không biết nhưng vì hiện nay giá điện, gas đều tăng khiến cuộc sống của nguời dân trở nên chật vật đẩy con nguời ta tới suy nghĩ "chậc kệ" cứ sài thôi.  [​IMG]

  Nhưng chính những chủ quan của họ mà đã gây ra một sai lầm mà có bao nhiêu tiền cũng không thể đánh đổi được đó chính là "sức khỏe". Theo thống kê, đã có rất nhiều trường hợp phải nhập viện do ngộ độc khí than, ngạt khí, thâm chí là viêm phổi, ung thư... cho chính mình và cũng gián tiếp làm hại sức khỏe của những người thân yêu.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Những ca cấp cứu vì bị ngộ độc khí, ngạt khí rât đáng tiếc
  Hãy cùng Than tổ ong sạch Oxi chúng tôi bảo vệ sức khỏe của chính bạn và những người thân yêu!
   

Chia sẻ trang này

Share