Than tổ ong, xe cộ - tác nhân gây ô nhiễm không khí

leducanh12321/9/16

?

toilaai

 1. toilasingle

  1 phiếu
  100.0%
 2. toilacodoc

  0 phiếu
  0.0%
 1. leducanh123

  leducanh123 Member

  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  10/9/16
  Ô nhiêm không khí luôn là nỗi lo thường trực của rất nhiều quốc gia hiện nay. Bên cạnh nguyên nhân chính như khí thải từ xe cộ, các hoạt động sản xuất,... thì tại nước ta còn một hoạt động gây nguy hại cho môi trường vô cùng. Đó chính là việc sử dụng than tổ ong.

  Ô nhiễm không khí ở Việt Nam hiện nay ngày càng trầm trọng. Theo như nghiên cứu, việc gia tăng các loại phương tiện giao thông như xe máy, ô tô tạo ra mức độ ô nhiễm không khí vô cùng nghiêm trọng và đặc biệt có một thứ mà ngày ngày chúng ta thấy và phải tiếp xúc với nó trực tiếp hay gián tiếp đó chính là than tổ ong - tác nhân gây ô nhiễm môi trường sống ở Thủ đô.

  [​IMG]
  Thủ đô Hà Nội đang ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng
  Theo số liệu gần đây, ô nhiễm không khí ở đô thị do giao thông gây ra chiếm 70%. Hoạt động này đóng góp khoảng 85% lượng CO, 95% VOCs. Cũng như mức độ, ý thức đi khám sức khỏe định kỳ của người dân Việt Nam, đa số mô tô, xe máy cũng không được bảo dưỡng, sửa chữa trong quá trình sử dụng nên mức phát thải và tiêu hao lớn. Những năm gần đây, ô nhiễm không khí tại Việt Nam lớn hơn ngưỡng tiêu chuẩn từ -7 lần. Ngoài chất thải từ phương tiện giao thông, mới đây của cán bộ trường Đại học Khoa học Tự nhiên cho hay nguồn chủ yếu như than tổ ong, than đá, củi rơm rạ cũng là những tác nhân tàn phá môi trường. Chắc hẳn chúng ta chưa quên một gia đình ở chung cư tại Hà Nội dùng than tổ ong và đã vứt sỉ than vào khu đổ rác gây hỏa hoạn, dẫn đến tử vong, không thể không kể đến những trường hợp rất hay xảy ra đó là dùng than tổ ong trong phòng tắm hay đặt trong phòng ngủ để sưởi đã dẫn đến tình trạng người dùng bị ngất xỉu bởi trong phòng kín dùng than tổ ong gây ô nhiễm lớn và với khí độc…

  [​IMG]
  Sưởi âm bằng than tổ ong luôn là mối nguy hiểm thường trực. Than tổ ong khi đốt sẽ thải ra các khí gây nguy hại đến sức khỏe con người, đặc biệt là "sát thủ" CO. Đây là loại khí có tính cực độc cao, không màu không mùi nên việc việc nhận biết bằng mắt thường là không thể
  Theo những gì đã nhận thấy, Hà Nội không thể dùng mãi nhiên liệu độc hại gây ô nhiễm này được, chúng ta cần có lộ trình cắt giảm các nhiên liệu gây ô nhiễm (than, củi và rơm rạ) và chỉ sử dụng nhiên liệu sạch. Việc đốt than tổ ong vô cùng nguy hiểm vì than tổ ong thải ra không khi lượng khí độc CO2 và SO2 rất nguy hiểm cho sức khỏe con người.

  Than tổ ong sạch có đóng góp gì?
  Thấu hiểu với nỗi khổ của người dân, công ty than sạch Oxi đã sáng chế ra một loại than có tính Ưu Việt cao với tiêu chí ba không “không mùi, không độc, không khói” đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng và bảo vệ môi trường ở mức tuyệt đối. Vì sao? Vì khi than sạch Oxi được đốt hết, chất độc hại trong than không bay ra ngoài không khí mà nó được giữ lại trong vụn than và ngay cả khi nhóm than, khói độc cũng không hề thoát ra như nhưng loại than thông thường.

  [​IMG]
  Sản phẩm than sạch Oxi của chúng tôi


  Nhờ những đặc tính như không tỏa khói, giảm thiểu khí độc đến 90%, sản phẩm than sạch của chúng tôi đã được người dân miền Bắc sử dụng và tìm đến giống như một thương hiệu than sạch Hà Nội có uy tín lâu năm. Các sản phẩm của chúng tôi đã được phủ sóng rộng rãi tại các tỉnh miền Bắc của nước ta, nhưng đó vẫn chưa phải là mục tiêu cuối cùng của chúng tôi. Với mong muốn mang đến cho người dân những sản phẩm tốt nhất, Chúng tôi – công ty than sạch Oxi đã lên kế hoạch phân phối sản phẩm tại các tỉnh miền Nam thân yêu, tiến tới mục tiêu trở thành thương hiệu than sạch Sài Gòn, thương hiệu than sạch Thành phố Hồ Chí Minh được người dân miền Nam tin dùng.

  Để mua hàng và biết thêm thông tin, xin liên hệ :

  266 Hà Huy Tâp, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội

  Email : info@thanoxi.vn
  Hotline: 0972 889 100
   

Chia sẻ trang này

Share