Thằng nhỏ nổi mụn ở rãnh quy đầu là bệnh gì

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi akzhoan, 23/9/16.

 1. akzhoan Member

  Rãnh quy đầu của quý xuất hiện mụn nước có kích thước như chùm nho, mụn nước tự tan vỡ tạo ra vết thương lớn sau đấy tự lành, nhưng dễ tái phát . biểu hiện cậu bé mọc mụn ở rãnh quy đầu là bệnh gì? mức độ hiểm nguy của bệnh như thế nào.

  Không có thói quen thường xuyên thăm khám như chị em nữ giới , nhiều phái mạnh đa phần khi chúng ta nhận biết bệnh đã trở nặng. một số tình trạng bệnh thường gặp ở sức khỏe đàn ông như bệnh bao quy đầu dài , bệnh bao quy đầu hẹp , bệnh viêm bao quy đầu nhiễm và hiện trạng hay gặp nhất là thằng nhỏ mọc mụn ở rãnh quy đầu. Tuy một vài dấu hiệu bệnh thường xuyên xảy ra, tự lành rồi lại tái phát nhưng hầu hết những nam giới điều không biết mình mắc bệnh tình gì.

  để có thêm một số thông tin có ích hay một số điều căn bản về bệnh mụn rộp sinh dục , một vài bạn có lẽ sẽ tham khảo những bài viết sau:

  Tuy có cùng biểu hiện mọc mụn ở một vài bộ phận khác nhau của dương vật như da quy đầu, bao quy đầu, rãnh quy đầu.. nhưng cảm giác gây ngứa và không ngứa do mụn mọc lại hoàn toàn khác nhau.

  Tôi bị nổi mụn ở rãnh quy đầu rồi bệnh tự lành, sau một thời gian lại tái phát . Vậy tín hiệu này có ảnh hưởng vào sức khỏe sinh sản của tôi không? Mong được bác sĩ giải đáp .

  Xem thêm :
  - cách thức đưa ra cách chữa lậu cầu
  - Bị lậu mủ nên kiêng gì

  [​IMG]  Mụn gây ngứa rát: việc “cậu bé ” không được vệ sinh sạch sẽ gây quá trình trình viêm nhiễm xuất hiện mụn, đặc biệt với triệu chứng này đàn ông không nên nặng mụn tránh giúp cho vi rút phát triển, gây bệnh.

  Mụn không gây ngứa: gai sinh dục còn có tên gọi là chuỗi ngọc thằng nhỏ với dạng hình là một số mụn nhỏ li ti , xếp thành hai vào 3 hàng chạy dọc theo rãnh quy đầu. Đây là dấu hiệu bình thường không có mức độ nguy hiểm đối với nam giới , hiện tượng này sẽ giảm dần theo thời gian .

  khi “vùng kín nam ” có đặc điểm mọc mụn đây là thủ thuật Người bệnh có thể phát hiện tình trạng bệnh ở đàn ông , đối với trường hợp người bị bệnh đã qua làm tình , thì những triệu chứng nổi mụn ở cơ quan sinh dục có độ nguy hiểm cao, mang thuộc tính của một số bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

  Sau khi quan hệ với bạn gái được 3 tháng, tôi người bệnh có thể nhận biết ở bộ phận sinh dục nam xuất hiện một vài mụn nước, vậy đây là đặc điểm của tình trạng bệnh nào. Mong được bác sỹ đáp .

  mụn rộp sinh dục : thủ phạm chính gây bệnh là virus HSV , đối tượng nhiễm bệnh số lượng người có đời sống quan hệ tình dục phong phú, không an toàn hoặc có số người xúc tiếp trực tiếp với bệnh nhân nhiễm bệnh. đặc điểm của bệnh xuất hiện ở phái mạnh trước nhất là một vài mụn nước với kích thước nhỏ, lâu dần tăng kích thước, lan rộng ra hay xuất hiện ở niêm mạc da, rãnh quy đầu, bao quy đầu…Mụn nước gây ra cảm giác đau, rát chỉ cần các va chạm nhỏ mụn cũng có thể tự vỡ lẽ ra tạo ra vết trược nông thậm chí gây loét và có thiên hướng lan rộng đến các bộ phận khác.

  Bệnh sùi mào gà : tác nhân bệnh do virus HPV gây ra, bệnh lây nhiễm chính yếu qua con đường làm tình không an toàn. Bệnh thường xuất hiện ở thân thằng nhỏ , rãnh quy đầu, quy đầu… những mụn thịt nhỏ lí tí xuất hiện rải rác không điều nhau, một thời kì chúng trở nên một số mảng thịt lớn có hình trạng như mào gà. một vài mụn thịt mềm, ẩm ướt , dễ ra mủ, dễ bị chảy máu lúc có va chạm nhẹ.

  Gai sinh dục: đây là tín hiệu không có mức độ hiểm nguy , là một biểu hiện thường xuất hiện ở phái mạnh độ tuổi từ 20 đến 30 tuổi. một số mụn thịt nhỏ màu trắng xếp thành 2 hay 3 hàng chạy dọc theo rãnh quy đầu, mụn không gây ngứa, rát triệu chứng này sẽ giảm dần theo độ tuổi.

  của quý nổi mụn ở rãnh quy đầu là bệnh gì? Mong rằng với một số hướng dẫn trên mà cơ sở y tế các chuyên gia gửi vào một số bạn, sẽ giúp được bạn phần nào Mọi người có thể phát hiện và bảo vệ sức khỏe của chính mình. tuy thế nhưng , còn phụ thuộc vào thể trạng, chừng độ bệnh ở mỗi người là không giống nhau, thế nên lúc có một số biểu hiện nghi ngờ về bệnh bạn hãy vào ngay những phòng khám , cơ sở y tế để được rà soát và chữa .
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này