Thành Công Cùng Quản Lý Thời Gian

Smartcom.vn31/12/13

 1. Smartcom.vn

  Smartcom.vn New Member

  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  24/12/13
  Tháng cuối cùng của năm, thời tiết Hà Nội ngày càng khắc nghiệt hơn khi đón liên tiếp những đợt không khí lạnh tràn về, nhưng thời tiết rét buốt dường như không làm ảnh hưởng đến tinh thần học tập của các bạn học viên các khóa Authentic English, trong chuỗi sự kiện “KHOA HỌC QUẢN LÝ THỜI GIAN” được tổ chức hoàn toàn miễn phí cho các AEers vào ngày 14/11, 18/12 và 29/12 tại Smartcom Trung Hòa Nhân Chính.

  600 học viên các khóa Authentic English tham dự là con số vô cùng ấn tượng chứng tỏ sức hút của “KHOA HỌC QUẢN LÝ THỜI GIAN” ngày càng mạnh mẽ trong cộng đồng Smartcomers. Căn phòng Harvard trở nên nóng hơn bao giờ hết cùng sức nhiệt của các bạn trẻ với bài giảng đầy say mê của diễn giả Nguyễn Anh Đức – CEO Smartcom.

  [​IMG]

  Tham gia buổi học, các bạn học viên Authentic English đã được anh Đức chia sẻ, giải đáp các thắc mắc về các vấn đề trong quản lý thời gian và phân bố công việc thông minh. Đặc biệt là cách ứng xử, xử lý công việc mang đặc tính khẩn cấp, cách sử dụng sổ tay quản trị thời gian một cách hiệu quả.

  Ngoài ra, các bạn còn được lắng nghe anh chia sẻ về những bài học về thời gian của các chuyên gia từ ĐH Harvard, nơi anh đã từng tham gia khóa học về lãnh đạo rất nổi tiếng. Vốn kiến thức sâu rộng, cách truyền đạt đơn giản và dễ hiểu cùng khiếu hài hước mang “thương hiệu” của riêng anh, khiến những bài học không còn trở nên khô khan mà trở nên thu hút và hấp dẫn.

  [​IMG]

  Hầu như các bạn học viên đều có những cảm nhận chung rằng đây là một khóa học rất hữu ích dành cho các bạn đang loay hoay không biết sử dụng thời gian như thế nào cho hiệu quả.. “Mình đã gặp phải rất nhiều vấn đề trong việc sắp xếp thời gian trong học tập và thi cử. Sau buổi học này mình đã biết cách phân chia mức độ quan trọng của công việc sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình để đạt được hiệu quả và hơn thế nữa khắc phục được tình trạng hiện tại để định hướng cho những môn học sắp tới. Các phương pháp vô cùng hữu ích cùng hình thức diễn giảng thu hút dễ hiểu. Hiệu ứng âm thanh, hình ảnh tốt và câu chuyện của diễn giả truyền tải được nội dung sâu sắc của buổi học” – Bạn Diệu Linh AE13 chia sẻ.

  [​IMG]

  Không chỉ thế từ những chia sẻ bổ ích này, mọi người còn có thể rút ra cho mình những kinh nghiệm về việc sắp xếp mục tiêu nghề nghiệp của mình như chia sẻ của bạn Ngô Thu Trang: “Sau khi tham gia buổi đào tạo, mình thấy cần phải xem lại những mục tiêu nghề nghiệp trong tương lại và biết cách sắp xếp và quản lý thời gian của mình hơn. Đây là một buổi đào tạo theo mình thấy là vô cùng cần thiết với sinh viên như mình, và đã truyền được rất nhiều cảm hứng cho mình.” hay cảm nhận của bạn Phương Thảo: “Tuy không phải lần đầu được nghe về chủ đề này, nhưng cảm thấy buổi đào tạo rất chi tiết, thực tế mà có tính thuyết phục cao. Diễn giả đã truyền được lửa và quyết tâm thay đổi, quyết tâm áp dụng những phương pháp học được vào cuộc sống hàng ngày.”

  Thật thiếu sót nếu không nhắc đến diễn giả, người đã truyền cảm hứng đến cho hàng trăm các bạn học viên Authentic English, anh Nguyễn Anh Đức. Chính từ những bài giảng đầy sức thuyết phục, phong cách giảng dạy chuyên nghiệp cuốn hút, cách truyền đạt đơn giản, dễ hiểu đã khiến các bạn học viên vô cùng thích thú và say mê lắng nghe. “Em đã vô cùng ấn tượng với diễn giả của buổi hôm nay. Anh rất tự tin, gần gũi và cuốn hút, cách anh nói thực sự có sức truyền cảm và truyền được động lực cho người nghe để quyết tâm thay đổi. Em cũng đã từng tham gia những buổi đào tạo ở những nơi khác, nhưng chưa bao giờ thấy ấn tượng và đầy đủ về chủ đề này như vậy. Đây là một chương trình vô cùng bổ ích, và cũng khiến em thấy thoả mãn, đạt được những mục tiêu ban đầu đề ra.” Chia sẻ của bạn Hải Thanh.

  Ba buổi chia sẻ “KHOA HỌC QUẢN LÝ THỜI GIAN” đã kết thúc nhưng những dư âm của nó vẫn còn mãi trong trái tim mỗi học viên AE. Trong thời gian tới Smartcom sẽ tổ chức một phiên bản quản lý thời gian mới với thời lượng chương trình sẽ kéo dài hơn hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn và thú vị. Hãy cùng chờ đợi sự ra mắt của “KHOA HỌC QUẢN LÝ THỜI GIAN” với phiên bản mới trong tương lai gần các bạn nhé!