Thành phố Lào cai làm biển hiệu giá rẻ

nguyenhuongt12/10/16

 1. nguyenhuongt

  nguyenhuongt New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  23/8/16
  Thời đại công nghệ phát triển không ngừng , biển hiệu quảng cáo cũng vậy.

  Biển hiệu quảng cáo còn là một phương tiện không thể thiếu trong lĩnh vực quảng cáo , giúp giới thiệu quảng bá hình ảnh của công ty.

  1. Phương án chiếu sáng bằng đèn chiếu
  Phương án này là phương pháp sử dụng các loại đèn chiếu sáng có công suất cao để có thể chiếu sáng biển quảng cáo.

  Vị trí đặt đèn này có thể ở trên chiếu suống hoặc phía dưới hắt lên tùy theo yêu cầu thẩm mỹ của đơn vị thiết kế.

  Phương án này có thường được áp dụng với những biển quảng cáo cỡ lớn, có diện tích rộng bở tận dụng độ phủ của ánh đèn. Đồng thời cũng rất dễ dàng lắp đặt hay sửa chữa khi có hỏng hóc xảy ra.


  Đồng thời không thể sử dụng được cho những biển quảng cáo chữ nổi cỡ nhỏ hoặc trong một không gian chật hẹp. Một nhược điểm nữa của phương án này đó là do phải sử dụng các loại bóng đèn có công suất lớn nên chi phí điện năng cũng cao hơn thông thường.
  Tuy nhiên nhược điểm của phương án này là khả năng làm nổi bật dòng chữ nổi và thu hút ánh nhìn là thấp nhất.
  2.Chiếu sáng bằng việc cắm đèn LED lên trên bề mặt
  Phương pháp này là việc gắn các đèn LED nhỏ lên trên các bề mặt chữ nổi để có thể tạo ra một hình ảnh rực rỡ nhất vào ban đêm.
  Phương án này có những ưu điểm là làm sáng rõ chữ nổi trên biển hiệu => Chữ nổi đèn led

  Phương pháp này sẽ chỉ có thể phát huy được hiệu quả với trường hợp là các biển hiệu nhỏ với những chữ có kích thước vừa phải. Bởi lẽ, phương án này có giá thành tính bằng số lượng đèn LED gắn trên bề mặt.

  Do đó, hiệu quả nhất sử dụng phương án này là những chỉ nên dùng cho những biển hiệu vừa và nhỏ như biển vẫy đèn led, logo.

  3. Làm biển quảng cáo chữ nổi cùng với ánh sáng hắt chân
  Phương pháp này là một trong những phương án thường được sử dụng với những biển quảng cáo chữ nổi nhiều nhất do khả năng làm nổi bật cũng như việc tạo ra sự sang trọng và tinh tế cho biển.

  Phương pháp chiếu sáng thích hợp cho những chữ nổi có font chữ dạng mảnh, nhỏ hoặc trong trường hợp chữ được gắn liền với những tấm biển phía sau.

  Nhược điểm của phương pháp này là đòi hỏi người thực hiện phải nắm rõ tính thẩm mỹ và đảm bảo mức độ hắt sáng của chữ là vừa phải để không làm mờ những dòng chữ hay hình nền xung quanh.

  Xem thêm : Biển quảng cáo giá rẻ Lào cai.