Thảo dược cai thuốc lá ông nghị lừa đảo - quảng cáo láo

yolo141114/10/16

 1. yolo1411

  yolo1411 Member

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  11/8/15
  Thảo dược cai thuốc lá ông nghị lừa đảo - quảng cáo láo

  (Sức khỏe) - Ông Nghị bị cơ quan chức năng xử phạt tuy nhiên vẫn cố tình cung cấp và bán sản phẩm nước súc mồm cai thuốc lá ra thị trường.

  Chiều ngày 7/10, ông Phạm Văn Thanh - Trưởng phòng Y tế quận Cư M'gar, Đắc Lắk cho biết: "Sau lúc báo Đất Việt phản ảnh về sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thầy Nghị của ông Nguyễn Thanh Nghị cung cấp trên địa bàn, ngày 6/10 chúng tôi đã xuống cơ sở phân phối của ông Nghị để rà soát. không những thế, ông Nghị đi vắng ra chúng tôi đã để lại giấy yêu cầu ông Nghị sang tuần lên hội sở làm việc".

  Nhắc về việc phân phối chất lỏng bằng thảo dược được lấy tên thuốc cai thuốc lá Thầy Nghị, ông Thanh cho biết: "Năm ngoái chúng tôi đã tiến hành kiểm tra cơ sở vật chất cung cấp và sản phẩm của ông Nghị. Kết quả cho thấy mẫu chất này thiếu phổ thông thủ tục của cơ quan chức năng ra chúng tôi đã tiến hành xử phạt song song đề nghị ông Nghị không được tiếp diễn phân phối mẫu chất lỏng này bán ra thị trường".

  Nhưng, theo tìm hiểu của PV, thực tiễn chỉ cần khoảng qua ông Nguyễn Thanh Nghị vẫn bán tràn lan sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá nên ngoài thị trường. hạ tầng cung cấp loại nước súc mồm này được ông Nghị đặt tại thị trấn Ea Tul, huyện Cư M'gar còn đại lý bán ở chợ EaPốk (huyện Cư M'gar) và P.13, Q. Tân Bình, TP. HCM.  [​IMG]  Nhiều người vì tin vào lời truyền bá của ông Nghị mà đã mua sản phẩm về dùng nhưng không thấy mang lại hiệu quả như lời cam kết mới hiểu mình bị lừa.Ngoài nên, người cháu của ông Nghị còn cho biết ở TP. Hà Nội cũng có phần nhiều người lấy với số lượng 500 lọ/ tháng để bán. không những thế, ông Nghị còn quảng cáo rầm rộ sản phẩm trên các công cụ truyền thông đại chúng với tầm giá lên tới 400 - 500 nghìn/ lọ. Người cháu của ông Nghị thừa nhận, toàn bộ trong số này không có giấy phép sản xuất do cơ quan chức năng cấp.

  Cũng trong chiều ngày 7/10, ông Bùi Trọng Nghĩa - chủ tịch UBND phường Ea Tul, huyện Cư M'gar cho Đất Việt biết: "Ông Nghị chưa được học qua bất kỳ trường lớp y dược nào mà tự tiện sản xuất thuốc bán trên địa bàn. Năm ngoái, ông Nghị đã bị cơ quan chức năng xử phạt 8 triệu đồng vì vi phạm trong tình trạng này không những thế cho đến nay vẫn cố tình vi phạm".

  Ông Nghĩa cho rằng: "Việc cai thuốc lá mang thành công hay ko là do nghị lực của người cai chứ không thể tin vào bất kỳ mẫu thuốc tương trợ nào. chỉ mất khoảng tới chúng tôi sẽ phối hợp sở hữu những cơ quan y tế tiến hành rà soát, xử lý cơ sở vật chất cung cấp của ông Nghị".

  Cho đến nay, tổ chức Y tế toàn cầu (WHO) chỉ khuyên 3 mẫu thuốc có thể giúp cai thuốc lá là Nicotin thay thế, Bupropion uống và Vareniciline uống.

  Nguồn: Cai thuốc lá Thầy Nghị: Xử phạt vẫn cố tình vi phạm
   

Chia sẻ trang này

Share