Thay màn hình ipad 3 giá bao nhiêu

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi ryan123, 23/6/16.

 1. ryan123 New Member

  Không chỉ là cửa hàng cung cấp các thiết bị di động uy tín, giá tốt nhất toàn quốc hiện giờ, MSmobile còn được biết đến với nhân cách là một trong những trung tâm chuyên thay màn hình mặt kính iPad 3 chính hãng tốt nhất. Thay màn hình ipad 3 giá bao nhiêu?

  Cần thay màn hình mặt kính iPad khi nào?

  Lỗi về màn hình mặt kính iPad 2, 3, 4, iPad Mini do nhiều căn do gây ra. Có thể do người dùng không cẩn thận, hay do lỗi nảy bởi nhà sản xuất. tất đều là căn nguyên khiến cho màn hình, mặt kính iPad có thể bị hỏng hóc bất kỳ lúc nào.
  [​IMG]
  phải quý khách không biết cách soát lỗi trên màn hình, mặt kính thì có thể đem máy trực tiếp qua cửa hàng MSmobile để viên chức kỹ thuật chúng tôi tương trợ kiểm tra. Và một khi đã xác định được tình trạng vấn đề, việc tiến hành thay màn hình mặt kính iPad rất đơn giản, chỉ còn phụ thuộc vào quyết định của người dùng.

  Quy trình thay màn hình mặt kính iPad 2, 3, 4 iPad Mini

  Khi khách thay mặt kính iPad tại MSmobile sẽ được theo dõi, quan sát trực tiếp quy trình chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi sẽ làm thủ tục nhận thiết bị một cách đoàng hoàng, rõ ràng. Có ký tên khách hàng lên các linh kiện để tránh sai sót hoặc sự nhầm lần khi lắp vào trong tôn tạo.

  Bước 1: nhân viên kỹ thuật rà soát phiếu bảo hành hoặc kết nạp máy.

  Bước 2: Xác định nguyên cớ gây lỗi màn hình cảm ứng iPad, hợp nhất với khách hàng.

  Bước 3: Tiến hành quá trình thay mặt kính iPad

  Bước 4: Vệ sinh thiết bị bên trong, bên ngoài

  Bước 5: rà soát, bàn giao máy cho khách, viết phiếu bảo hành linh kiện vừa thay.
  [​IMG]
  Ưu điểm nội bật:

  Linh kiện màn hình mặt kính iPad tại MSmobile chính hãng, nguồn cội xuất xứ rõ ràng, uổng rẻ, bảo hành dài hạn, kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, thân thiện với khách hàng, nhiều chính sách khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn…


  >>>Xem thêm:
  Thay mặt kính lg g3 chính hãng
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này