Thầy ơi em xin hỏi về việc thi lại Thể dục

Thảo luận trong 'Hỏi đáp, thảo luận' bắt đầu bởi ThanhChuyen, 6/9/11.

 1. ThanhChuyen New Member

  Thưa các thầy cô. Em là sinh viên khóa 12. Đợt thi chính thức GDTC 2 và GDTC 4 em bị sốt phát ban nên đã xin hoãn thi và được nhà trường chấp nhận. Ngày 28/8/2011 vừa rồi nhà trường có tổ chức thi lại nhưng lịch thi thông báo "lặng thầm" quá (vì tiền lệ của trường là thi lại Thể dục vào đầu tháng 8, em vẫn thường xuyên check lịch thi lại đến gần cuối tháng vẫn không thấy nên nghĩ nhà trường đợi cuối kỳ mới cho thi [em biết em sai rồi ạ :(]. Nên khi em biết lịch thi thì em đã đang ở quê, không kịp xuống HN để thi. Theo quy định thì đợt thi ngày 28/8 là thi lần 1 của em, và em đã không đi thi. Vậy em có được thi lại vào 1 dịp khác không ạ? Nếu không được thi lại thì em phải học lại những 2 môn thể dục vào kỳ VI sẽ khiến em mất nhiều thời gian, không tập trung được cho kỳ học quan trọng này. Em mong các thầy cô tạo điều kiện giúp đỡ em. Em xin cảm ơn.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.
  Last edited by a moderator: 6/9/11
 2. Chí Chuột

  Chí Chuột .:: Đì - rai - nơ ::.

  Tham gia ngày:
  7/3/11
  Bài viết:
  2,839
  --Mình nghĩ bạn nên lên phòng ĐT hỏi cho rõ ràng hơn
 3. ThanhChuyen

  ThanhChuyen New Member

  Tham gia ngày:
  8/3/11
  Bài viết:
  121
  Mỗi lần vào đấy lại chết 1 đống nơron thần kinh nên tớ định kêu cứu trên diễn đàn trước. Chắc mai lại phải chuẩn bị thuốc bổ não trước khi vào PDT rồi.
 4. giot_suong

  giot_suong New Member

  Tham gia ngày:
  7/3/11
  Bài viết:
  105
  sao bạn ko để ý lịch thi gì cả thế, kiểu này lên phòng đào tạo lại bị "ch" rùi. Hỏi ở trên diễn đàn các thầy ko trả lời đâu. Chấp nhận bị "ch" cứ lên đó đi. hjhj. ah trước hết cứ qua phòng quản lý người học trước vì các thầy cô ở đó dễ hơn, nếu ko được thì hãy lên phòng đào tạo.

Chia sẻ trang này