Thẻ game online giá siêu rẻ

Thảo luận trong 'Game thủ' bắt đầu bởi phuong28993, 12/10/15.

 1. phuong28993 New Member

  Bạn là game thủ Việt đang sống ở nước ngoài và bạn có nhu cầu mua thẻ game nhưng phiền nhất là phải nhờ người thân ở Việt nam mua giúp, thời gian để nhận được thẻ thì quá lâu vì phụ thuộc vào người trung gian, Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều trang mua bán thẻ game online uy tín và đặc biệt là không mất quá nhiều thời gian để bạn có thể nhận được thẻ, vừa an toàn vừa tiện lợi.

  Khothe.vn tự hào là một trang website uy tín và đáng tin cậy nhất trên thị trường hiên nay, với sự hỗ trợ nhiệt tình của các nhân viên tại KhotheVn thì bạn không phải lo lắng nhiều việc mua và nhận thẻ vì bạn sẽ được hướng dẫn một cách cụ thể để sớm nhận được thẻ một cách nhanh nhất.

  Khothe.vn chuyên cung cấp các loại thẻ game và thẻ điện thoại như : Thẻ zing, thẻ gate, thẻ vcoin, thẻ garena, thẻ vinaphone, thẻ mobiphone thẻ viettel vì muốn khách hàng dễ dàng trong việc chọn lựa mua thẻ nên KhotheVn đưa ra rất nhiều mệnh giá thẻ từ thấp đến cao để người mua chọn mua được thẻ thích hợp hơn.

  Trong suốt thời gian qua nhờ sự đồng hành và tin tưởng của tất cả các khách hàng trong cũng như ngoài nước đã giúp cho chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui cho chúng tôi. Khothe.vn chân thành cám ơn các bạn và chúc tất cả các bạn thành công trong cuộc sống.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :
  Website : khothe.vn
  Skype : khothevn
  Yahoo : khothevn
  Mail : khothe@demandvi.com
  Phone :
  US : 1-408-844-4599
  AU : 61-03-9005-5699
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này