Thế mạnh Sim ghép iphone 5s 5 5c

linhlinh86916/6/16

 1. linhlinh869

  linhlinh869 New Member

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  6/5/16
  Shop chúng tôi hướng dẫn Cả nhà kích hoạt sim ghép iphone 5 5c 5s se với những máy không tương trợ unlock bằng tìm code cũng như Anh chị muốn tiêu dùng sim ghép mở khóa ĐT tần tiện phí . không tính ra chúng tôi còn mở khóa iphone 6 6 plus 6s 6s plus bằng tìm code máy khóa nhà mạng tại nước ko kể vô cùng chóng vánh , sau khi thành công máy trở thành quốc tế sẽ dùng được sim việt nam và các sim khác trên thế giới.

  Cũng vô cùng đơn giản cần Cả nhà phải chuẩn bị sim mình đang dùng cũng như chọn sẵn sim ghép iphone 5 hoặc 5c 5s là thực hiện được thôi.

  cách kích hoạt sim ghép iphone 5 , unlock cho iPhone 6 và 6 Plus

  B 1 : Cả nhà tháo SIM, tắt máy Điện thoại . Sau đó mở nguồn máy lại một lần nữa, chờ cho máy phát động lại xong lắp sim lại.

  B 2 : Chờ sau 10 giây máy hiện chiếc chữ Welcome, Ấn phím ACCEPT. Màn hình máy hiển thị No Service (Dịch vụ ko với sẵn)

  B 3 : Tiếp tục chờ 10 giây máy hiện cột sóng (Riêng iOS 5.0 chỉ báo “No Service”), Bạn mua Phone(Smarphone ) gọi 112 và dập máy sau 3s.

  B4 : tậu đến Menu Setting(Cài đặt) bật “On” chế độ Máy bay(Airplane Mode): trên cột sóng sở hữu hiện ảnh máy bay.

  B 5 : Tiếp tục chờ cho máy xuất hiện bảng “No Simcard installed”(Chưa cài đặt SIM), bấm phím OK. – Sau ấy , Tắt chế độ máy bay (OFF). Máy sẽ báo lỗi “SIM Failure”(Lỗi SIM). Để nguyên bảng báo lỗi, khoảng 10 giây sau sẽ tự mất thông báo lỗi & xuất hiện sóng nhà mạng.

  chú ý :

  Bước 4 cần trước Bước 5 (ví như Bước 5 hiện ra trước khi khiến Bước 4 thì cần tắt máy khiến lại từ đầu

  Chỉ qua 5 bước như vậy Anh chị đã kích hoạt thành công cho một cái GEVEY SIM mỗi khi tắt máy, thay sim, hoặc lần đầu sử dụng Sim Ghép iPhone 6. chú ý : Các bạn chỉ bắt buộc lưu ý bảng thông báo "NO SIMCARD" xuất hiện sau khi bạn ON máy bay là ok, chứ nó xuất hiện trước lúc bạn ON máy bay là 100% bạn không thành công, cần thao tác lại từ đầu.
  hướng dẫn tại cách thay màn hình iPad 2

  Trên đây là 5 bước đơn giản để bạn sở hữu thể kích hoạt sim ghép cho iPhone 4 thành công.

  thế mạnh Sim ghép iphone 5s 5 5c

  – Cắm và chạy không bắt buộc cài đặt (tính năng này không sim nào với trên thị trường) chức năng này gọi là lock operator

  – tiêu dùng khay sim gốc theo sự mong mỏi của khách hàng

  – Chíp mới siêu bền và mức độ tốn pin cực tốt (lấy nguyên liệu từ châu âu)

  – Sóng mạnh mẽ ổn định

  – hỗ trợ đa số iphone 4s đến 5s 5c trên cùng sim ghép (sim ghép độc nhất trên thế giới khiến đc)

  – đặc trưng hỗ trợ nâng cấp lên phiên bản mới bằng vật dụng Sim ghép iphone 5s

  – Cửa hàng chúng tôibán sim ghép iphone 5s 5 5c se giá phải chăng cùng nhiều loại sim ghép cho những dòng Điện thoại khác. người mua với nhu cầu cứ liên quan với chúng tôi để được giá bán sim ghép iphone 5s 5 5c rẻ nhất.
  không tính ra TT chúng tôi còn Dịch vụ Thay màn hình iphone 6 plus tại hà nội chính hãng giá mềm hãy tới có TT chúng tôi khi chiếc Điện thoại của bạn bắt buộc sự trợ giúp .
   

Chia sẻ trang này