Thế nào là đèn Hibay chống nổ

enterviet13/8/16

 1. enterviet

  enterviet New Member

  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  12/8/16
  Để tránh những hiện tượng tránh nổ xảy ra ở trong các kho bãi, địa điểm dễ bốc cháy… thì việc sử dụng đèn hibay chống nổ là điều vô cùng quan trọng. Được sản xuất, và thiết kế chuyên sử dụng trong các môi trường có nhiệt độ cao, giúp cho sản phẩm chống lại tình trạng cháy nổ có thể xảy ra, như vậy sẽ đảm bảo tính an toàn, trong cuộc sống, cũng như hàng hóa.

  đèn hibay chống nổ được sản xuất với khá nhiều mẫu mã, để phù hợp với mọi điều kiện không gian, sao cho phù hợp nhất với mục đích sử dụng của người dùng. đèn hibay chống nổ được sử dụng ngày càng rộng rãi ở mọi nơi.

  Đèn đèn hibay chống nổ được cấu tạo khá chắc chắn, với những chất liệu giúp chống nổ, cách nhiệt độ rất tốt, theo tiêu chuẩn gắt gao IP65 đưa ra. Với bên ngoài bảo vệ bóng được sản xuất bằng hợp kim, phủ lớp sơn tĩnh điện giúp khả năng chống oxy hóa rất cao, giúp đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, tránh gây cháy nổ.

  Đèn hibay chống nổ được sử dụng trong những môi trường đặc biệt nguy hiểm, có nhiệt độ cao, cũng như nơi có hỗn hợp khí dễ gây cháy nổ. Mà vẫn hoàn toàn đảm bảo trong quá trình sử dụng.

  Những ưu điểm vượt trội mà đèn hibay chống nổ mang lại so với những bóng đèn thông thường.

  [​IMG]

  Đèn hibay chống nổ được sản xuất theo tiêu chuẩn cao cấp, giúp mang lại hiệu quả chiếu sáng rất tốt, mà lại không gây hại mắt, đặc biệt khi sử dụng đèn hibay chống nổ lại rất tiết kiệm điện, do bóng đèn tiêu thụ lượng điện năng rất thấp.

  Ánh sáng sử dụng trong đèn hibay chống nổ thường dễ nhìn, màu sắc dễ chịu, không có các tia hồng ngoại làm ảnh hưởng đến mắt, hay môi trường bên ngoài khi sử dụng. Khi sử dụng đèn hibay chống nổ tạo cảm giác thoải mái khi nhìn.

  Với việc thiết kế đơn giản và đa dạng rất hữu ích cho người sử dụng khi muốn sử dụng đèn hibay chống nổ trong mọi không gian, hẹp, rộng… và việc tháo lắp hay sửa chữa bóng cũng rất đơn giản, khi xó sự cố với bóng thì người sử dụng có thể tự thay và sửa chữa được.

  Bạn cần biết thêm thông tin chi tiết về những sản phẩm đèn hibay chống nổ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể được tư vấn và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng nhất.

  THIẾT BỊ ĐIỆN GIÁ TỐT
  Địa chỉ: Số 6, Ngách 47/255 Đền lừ, Hoàng Mai, Hà Nội.
  Điện thoại liên hệ: 0904508226 – 0966131411
  E-mail: info@thietbidiengiatot.comnguyen.pb88@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Share