Thế nào là máy dò kim loại đóng gói dọc

phonglk16/6/16

 1. phonglk1

  phonglk1 Member

  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  4/1/16
  Máy dò kim loại đóng gói dọc được thiết kế để cài đặt các ứng dụng đóng gói dọc. Những máy dò kim loại này có thể phát hiện ra các tạp chất kim loại trong sản phẩm “in-flight” (đang vận chuyển), điển hình là khi nó đang chuyển từ một cái cân tự động sang máy sản xuất túi hoặc máy đóng gói.

  Máy dò kim loại đóng gói dọc đặc biệt hòa hợp khi vật liệu đóng gói đã được bọc kim loại được sử dụng trong các hoạt động đóng gói, độ kín, nhồi và tạo dạng thẳng đứng. Kiểm tra sản phẩm ngay trước khi sản phẩm được cho vào túi, khắc phục những hạn chế được tạo ra do các vật liệu đóng gói - và đảm bảo đạt được độ nhạy cao nhất.

  Độ nhạy cao cho phép tìm kiếm không bỏ sót

  Việc áp dụng công nghệ đa tần số và các hoạt động siêu cao tần, tích hợp với các thuật toán phần mềm mới, cho phép nhận diện và phát ra tín hiệu khi có sự xuất hiện của các tạp chất kim loại có trong sản phẩm và khuếch đại để hỗ trợ phát hiện và loại bỏ. Các mày dò kim loại đóng gói có khả năng phát hiện các hạt kim loại có đường kính nhỏ hơn 0,5 mm cho tất cả các loại kim loại, bao gồm cả kim loại đen, kim loại màu (kể cả nhôm) và thép không gỉ phi từ tính.

  [​IMG]

  Độ ổn định phát hiện dài hạn trong thời gian hoạt động tối đa

  Ưu điểm của dòng máy dò kim loại đóng gói dọc là được cài đặt các hệ thống chống rung và tiếng ồn lớn, kiểm soát cân tự động. Những công năng này mang đến sự ổn định và hiệu suất trong quy trình dài hạn, làm giảm nguy cơ các sản phẩm lỗi, ít sửa chữa, bảo trì và tăng hiệu suất hoạt động.

  Công ty TNHH Thanh Bình là đơn vị cung ứng các thiết bị máy đóng gói chuyên ngành cũng là nhà phân phối các sản phẩm Dây Đai, Máy Đai, Máy Hàn Miệng Bao, Máy Rút Màng Co, Máy Dò Kim Loại, Máy Dán Băng Keo, Máy Bấm Kim Thùng Catton, Máy Bọc Màng, Máy In Date, Dụng Cụ Niềng Đai Tay Các Loại... phục vụ cho việc đóng gói.

  Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ:

  THANH BINH CO., LTD
  Head office : No.66 Ly Nam De St., Ward 7, Dist . 11, HCM City, VietNam
  Showroom : 149-151 Pham Hung St, Ward 4, Dist 8, HCM City, VietNam
  Tel : (84.8) 39555794 / 39555795 / 39554346
  Hotline : 0901 02 99 88 - 0915 45 36 18
  Hoặc truy cập website: machine. vn để xem thông tin về các sản phẩm của chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này

Share