Thế nào là máy dò kim loại rơi theo trọng lực

phonglk16/6/16

 1. phonglk1

  phonglk1 Member

  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  4/1/16
  Máy dò kim loại rơi theo trọng lực có độ dò tìm rất nhạy và được thiết kế để dò tìm kim loại trong sản phẩm nâng cao chất lượng sản phẩm tối đa cũng như sự an tâm hoàn toàn cho bạn và khách hàng của bạn, máy dò kim loại rơi theo trọng lực được sử dụng để kiểm tra ô nhiễm kim loại của các sản phẩm dạng hạt và bội mịn rơi tự do.

  Máy dò kim loại rơi theo trọng lực có thể được sử dụng trên tất cả các sản phẩm dạng hạt rời từ bột mịn nhiều bụi thông qua các sản phẩm dạng hạt lớn hơn hoặc không đều. Các hệ thống có thể kết hợp một loạt các thiết bị loại bỏ diverter để loại bỏ ô nhiễm kim loại khỏi các dòng sản phẩm.

  Hoạt động tần số cao và kỹ thuật lọc điện tử tinh vi tích hợp để cung cấp độ nhạy dò kim loại tuyệt đỉnh. Điều này cho phép xác định tất cả kim loại trong dòng sản phẩm. Dễ dàng phát hiện chất gây ô nhiễm bao gồm kim loại đen, kim loại màu (kể cả nhôm) và các loại thép không gỉ phi từ tính khó tìm nhất.

  Khi phát hiện kim loại, một thiết bị loại bỏ tốc độ cao hoàn toàn tự động được vận hành để tách và ngăn cách sản phẩm bị ô nhiễm với dòng sản phẩm chính. Sự tích hợp giữa khả năng phát hiện ưu việt và các hệ thống loại bỏ hiệu quả nhất làm cho hiệu quả vận hành tốt nhất, lợi nhuận tối đa và hòa hợp với cả hai tiêu chuẩn về quy định an toàn sản phẩm nội bộ và bên ngoài.

  [​IMG]

  Giao diện sử dụng được cài đặt dễ dàng và nhanh chóng

  Việc cài đặt được thực hiện một cách dễ dàng hơn qua một lựa chọn dễ sử dụng các giao diện vận hành trực quan có thể được đặt liền kề, hoặc ở xa môi trường làm việc bằng việc sử dụng các bàn phím

  Bảng phím điều khiển HMI - một bảng phím điều khiển màng menu mạnh mẽ giúp truy cập vào hệ thống vận hành máy dò tìm. Giao diện đa ngôn ngữ trực quan giúp tối đa hóa hiệu quả của người vận hành và giảm thiểu yêu cầu huấn luyện.

  Màn hình cảm ứng HMI - một giao diện màn hình cảm ứng màu toàn diện với menu biểu tượng trực quan giúp người vận hành truy cập vào các tính năng bổ sung.

  Có thể lắp đặt máy dò tìm kim loại rơi theo trọng lực ngay cả trong không gian chật chội nhất.

  Tất cả dòng máy dò kim loại rơi theo trọng lực tận dụng công nghệ Hủy từ bên trong (ICF) có bằng sáng chế cho phép cài đặt sát với các kết cấu kim loại khác mà không ảnh hưởng đến hiệu suất độ nhạy. Công nghệ này, tích hợp với thiết kế thiết bị loại bỏ nhỏ gọn, tiên tiến, có nghĩa là các hệ thống Sealtite và Open Diverter cung cấp các giải pháp tiết kiệm không gian tổng thể tốt nhất ở những trường hợp mà chiều cao nhà xưởng bị hạn chế.

  Công ty TNHH Thanh Bình là đơn vị cung ứng các thiết bị máy đóng gói chuyên ngành cũng là nhà phân phối các sản phẩm Dây Đai, Máy Đai, Máy Hàn Miệng Bao, Máy Rút Màng Co, Máy Dò Kim Loại, Máy Dán Băng Keo, Máy Bấm Kim Thùng Catton, Máy Bọc Màng, Máy In Date, Dụng Cụ Niềng Đai Tay Các Loại... phục vụ cho việc đóng gói.

  Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ:

  THANH BINH CO., LTD
  Head office : No.66 Ly Nam De St., Ward 7, Dist . 11, HCM City, VietNam
  Showroom : 149-151 Pham Hung St, Ward 4, Dist 8, HCM City, VietNam
  Tel : (84.8) 39555794 / 39555795 / 39554346
  Hotline : 0901 02 99 88 - 0915 45 36 18
  Hoặc truy cập website: machine. vn để xem thông tin về các sản phẩm của chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này

Share