Thế nào là một thiết kế showroom hợp phong thủy

bengoc16/8/16

 1. bengoc

  bengoc Member

  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  14/6/16
  Ngày nay, công ty thiết kế logo showroom đã trở thành một công cụ quan trọng để làm tăng giá trị của mặt hàng. Nhưng thế nào mới là một showroom đạt chuẩn về mặt phong thủy? Điều này là thiết kế thương hiệu điều mà nhiều chủ showroom quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ nêu ra một số tiêu chí xác định một thiết kế showroom hợp phong thủy
  [​IMG]
  1. Địa điểm và bề thế showroom:
  Một showroom được xem là “đẹp” về mặt phong thủy trước tiên cần nằm ở một vị trí tốt. Khi lựa chọn nơi xây dựng showroom, tư vấn thương hiệu chủ showroom cần đầu tư vào địa điểm xây dựng như địa điểm nằm ở con đường sạch sẽ, văn hóa Không nên chọn những nơi đường đâm thẳng, thiết kế catalogue phía ngoài đường vòng cung, hay trong ngõ cụt. Ngoài ra, nên tránh những nơi bị che khuất tài khí bởi những cây lớn, cột điện, ống khói, tháp nước, nghĩa địa hoặc góc đường chữ T hoặc chữ Y.
  Cửa hàng nên rộng rãi một tí, không nên quá hẹp vì như thế sẽ không tạo thuận lợi cho việc nạp vượng khí, thiet ke profiletài khí cho showroom.
  Nếu trường hợp gặp phải những địa điểm ở con đường có hình chữ T hoặc Y thì bạn nên lưu ý làm những điều sau:
  Chọn những bình phong có hình chữ T hoặc chữ Y bố trí trước cửa hàng.
  Xây cửa hàng lùi vào sâu bên trong một tí.
  Trồng hoa, cây cảnh phía trước cửa hàng.
  Thường xuyên vẩy nước cho cửa hàng.
  2. Biển hiệu và logo:
  Một showroom tốt là một showroom có biển hiệu quảng cáo và logo bắt mắt, ấn tượng, dịch vụ thiết kế bao bì thu hút lhac1 hàng, giúp khách hàng nhận diện và nhớ đến showroom. Vì thế, biển hiệu quảng cáo và logo cần được thiết kế một cách có đầu tư và thẩm mỹ để mang nhiều tài lộc đến với showroom.
  3. Màu sắc:
  Màu sắc phải phù hợp với cung mệnh của chủ showroom và được phối hợp một cách hợp lí để tạo ấn tượng.
  4. Kệ hàng:
  Kệ hàng phải được sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng, sạch sẽ và đặc biệt là phải hợp lí để tôn vinh mặt hàng. Kệ hàng được làm từ chất liệu phù hợp với cung mệnh của người chủ.
  Bên trên là một số tiêu chí công ty thiết kế logo hà nội để đánh giá một showroom có hợp phong thủy hay không. Chúc các bạn có một showroom thành công trong tương lai
   

Chia sẻ trang này