Thi công thiết kế trần thạch cao giá rẻ

Thảo luận trong 'Rao vặt - Quảng cáo' bắt đầu bởi Kecommedia, 9/5/13.

 1. Kecommedia New Member

  Thi công thiết kế trần thạch cao giá rẻ

  Vietsky là một trong những đơn vị chuyên thiết kế, thi công trần thạch cao,thi công trần thạch cao, thiết kế thi công phòng hát kraoke và các công trình; sản xuất cung cấp nội thất nội thất gia đình, nội thất văn phòng, nội thất phòng hát karaoke, café…
  Ngày nay, nhu cầu về trang trí trần thạch cao trên thị trường ngày càng lớn, thạch trần thạch cao cao được sử dụng thay thế cho gạch lại có tác dụng tốt như: chống cháy, chống ẩm, cách âm và tiêu âm. Tấm thạch cao chống cháy có tính chất vật lý và hóa học có khả năng chống cháy lên đến 2 giờ tùy theo chiều dày cũng như số lớp tấm lắp đặt cho vách. Ngoài ra, sản phẩm có khả năng chịu được trong môi trường ẩm ướt, thường sử dụng cho nhà bếp, nhà tắm, khu vực có độ ẩm cao... Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường mục tiêu, Vietsky đã và đang hoạt động rất mạnh mẽ về lĩnh vực thi công trần thạch cao, thiết kế thi công trần vách thạch cao, trang trí trần vách thạch cao, làm trần vách thạch cao. Hiện nay Vietsky đã và đang là bạn hàng thân thiện của nhiều doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh…về thi công xây dựng trần vách thạch cao, trang trí trần vách thạch cao nhất là cho các vũ trường các phòng hát karaoke. Có rất nhiều cửa hàng café, khu trung tâm giải trí, phòng hát karaoke, văn phòng công sở… do Vietsky thi công, trang trí trần vách thạch cao được khách hàng đánh giá rất cao về sự an toàn và tính thẩm mỹ.
  Với đội ngũ thợ thi công giỏi, lành nghề kết hợp với những kiến trúc sư tài ba, sáng tạo chắc chắn Vietsky sẽ không phụ lòng tin của khách hàng.
  Các công trình thi công trần vách thạch cao của Vietsky đều được bảo hành 1 năm kể từ ngày bàn giao công trình.

  >>[SIZE=+0]Các công trình thi công trần vách thạch cao, thiết kế thi công trần vách thạch cao.[/SIZE]
  [SIZE=+0]>>Báo giá thi công trần vách ngăn thạch cao, bán giá làm trần vách ngăn thạch cao của Vietsky[/SIZE].


  Công ty CP kiến trúc và xây dựng Vietsky
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này