Thi Thử – Học Thử và Khám Phá Bí Mật Của Bài Thi TOEIC

Smartcom.vn6/3/14

 1. Smartcom.vn

  Smartcom.vn New Member

  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  24/12/13
  Trắc nghiệm phù hợp
  Hãy đọc những điều dưới đây và thử xem bạn có từng rơi vào trường hợp nào trong số 3 trường hợp sau không nhé:

  1. Cần phải có điểm cao TOEIC nhưng học đã lâu mà vẫn chưa đâu vào đâu
  2. Biết được tiếng Anh vô cùng cần thiết và quan trọng nhưng học mãi vẫn chỉ chưa tìm được phương pháp phù hợp.
  3. Cần có tiếng Anh để giao tiếp thành thạo trong môi trường công sở mới có cơ hội tìm được việc làm thu nhập hấp dẫn.
  Nếu bạn chỉ cần thấy mình “hơi hơi” nằm trong 1 trường hợp nêu trên, chuỗi sự kiện TOEIC của Smartcom thực sự dành cho bạn!
  [​IMG]
  Khám Phá Bí Mật TOEIC Cùng Smartcom
  Trong tháng 3, Smartcom sẽ liên tục tổ chức chuỗi sự kiện dành riêng cho các bạn trẻ quan tâm tới kì thi TOEIC, muốn giao tiếp thành thạo trong môi trường công sở và tìm kiếm một công việc thu nhập hấp dẫn khi ra trường, hay đơn giản hơn là tự tin giao tiếp tiếng Anh mọi lúc mọi nơi thông qua việc học và thi TOEIC. Sự kiện gồm 3 nội dung:
  1. Thi thử TOEIC hoàn toàn miễn phí
  Đăng ký thi thử TOEIC tại Smartcom, bạn sẽ được chính các chuyên gia đào tạo của Smartcom chấm điểm, đánh giá và đưa ra lời tư vấn chiến lược học tập phù hợp nhất với trình độ của mình.

  2. Học thử và trải nghiệm phương pháp TOEIC Smartcom
  Học thử và trải nghiệm phương pháp học TOEIC độc đáo và hoàn toàn khác biệt tại Smartcom Việt Nam thông qua Hybrid Learning – kết hợp giữa việc học trực tiếp trên lớp với sự trợ giúp của giáo viên và học trực tuyến 24/7 không giới hạn thời gian, không gian với kho tàng tài liệu chuẩn hóa cực kỳ phong phú.

  3. Trao đổi và khám phá bí mật bài thi TOEIC
  Gặp gỡ và trao đổi cùng các chuyên viên đào tạo cao cấp của Smartcom Việt Nam, những người đã có rất nhiều năm kinh nghiệm đào tạo TOEIC, nắm vững cấu trúc và nội dung bài thi cũng như phương pháp học và ôn tập hiệu quả.

  • Chuyên gia của Smartcom sẽ chỉ ra cho bạn những sai lầm khi học tiếng Anh của đa số học sinh, sinh viên, những người đã 7-8 năm thậm chí trên 10 năm dùi mài kinh sử mà vẫn chưa làm chủ được môn ngoại ngữ phổ biến toàn thế giới này.
  • Tìm hiểu phương pháp học TOEIC hoàn toàn đột phá tại Smartcom với sự ứng dụng của mô hình Hybrid Learning, không chỉ được học trên lớp trực tiếp cùng thầy cô, bạn còn được truy cập vào nguồn tài nguyên học tập được số hóa vô tận tại Smartcom.vn – 24/7, không hạn chế thời gian, không gian và được hỗ trợ trực tuyến từ 8h đến 21h hàng ngày.

  Cơ hội mở cho tất cả mọi người
  Sự kiện được tổ chức hoàn toàn mở, miễn phí cho tất cả những ai quan tâm tới TOEIC, các kĩ năng giao tiếp và làm việc bằng tiếng Anh. Để tham dự, bạn chỉ cần đăng ký trực tiếp tại đường link dưới đây. Smartcom sẽ liên lạc lại với bạn để sắp xếp thời gian tham dự phù hợp nhất.
  [​IMG]
  (Nguồn: Smartcom.vn)
   
  Last edited by a moderator: 22/3/14