Thiên Hạ Garena - Game mobile nhập vai lai MOBA

lehieu20/7/16

 1. lehieu

  lehieu New Member

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  22/4/16
  Liên quan đến đồ họa, Game Thien Ha bao gồm thay đổi quan trọng và nó vẫn còn vẫn còn trong cùng một dòng của bản gốc. Tiêu đề cũng bao gồm một số thông tin Cập Nhật và bản vá lỗi xuất hiện cho phiên bản gốc và được cài đặt với việc mở rộng này.
  [​IMG]
  Tai Game Thien Ha đã không hạnh phúc với tất cả mọi người chơi các trò chơi thời Trung cổ II Total War, do đó, họ đã quyết định mang lại cho chúng tôi nhiều trò chơi tuyệt vời này, và làm cho rất nhiều người hâm mộ rất hạnh phúc. Như vậy đến thời Trung cổ II tổng chiến tranh Vương Quốc: Game Thien Ha. Ngày ban đầu trò chơi chúng tôi đã nhận một hương vị nhỏ của cuộc chinh phục châu Mỹ, nhưng bây giờ chúng tôi có một chiến dịch hoàn toàn mới với các phe phái mới và các đơn vị.


  Chiến dịch này đặt thời gian của mình khi những người châu Âu bắt đầu của cuộc chinh phục bạo lực của Tân thế giới. Như mọi khi, các trò chơi cố gắng để kết hợp một chút lịch sử với một môi trường chơi game tuyệt vời. Đó là khá gọn gàng những thứ như "hy sinh" các đơn vị thay vì giải tán chúng, sử dụng công nghệ đối phương, vv.
  [​IMG]
  Game Thien Ha đã thiết lập khó khăn của mình và đã thăng trầm của nó.
  Gói mở rộng này có một số glitches nhỏ không ngăn bạn có vui vẻ, nếu bạn không thể có đủ của dòng Total War, sau đó bạn sẽ cần nó, và chiến đấu cho thế giới mới.