Thiết bị máy chà sàn

phuochau201431/8/16

 1. phuochau2014

  phuochau2014 New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  19/8/16
  Ngày hôm nay việc làm vệ sinh trên các toàn nhà xí nghiệp lớn không còn là vấn đề cực nhọc và tốn thời gian như ngày xưa nữa.
  Chúng ta đã có các thiết bị chuyen dụng để hỗ trợ nên thế ta có thể rút ngắn được thời gian rất nhiều khi làm các công việc lao dọn
  Thời gian là quý báo nên hãy tận dụng hết mức khi bạn có thể
  Máy chà sàn công nghiệp một trong các thiết bị hỗ trợ giúp người lao động có thể hoàng thành tốt công việc vệ sinh của mình trong một thời gian ngắn và tiét kiệm được chi phí và nhân lực khi làm việc.

  Ngày nay trên thị trước có rất nhiều mẫu mã mặc hàng trong ngành vệ sinh để giúp bạn làm vệ sinh cho sàn nhà. Ngoài thiết bị máy chà sàn công nghiệp ra thì ta của có các máy như máy mài sàn bê tông cũng là một thiết bị đắc lục cho công việc vệ sinh các sàn bê tông tại các nhà xưởng lớn.
  Tasg: May danh bong da
  Việc các máy mài sàn bê tôngmáy chà sàn công nghiệp phải sử dụng liên tục trong công việc vệ sinh nên rất dễ xảy ra hỏng hóc hay trục chặc nếu bạn sử dụng thiết bị không tốt vì nó phải hoạt động liên tục.
  [​IMG]

  Vì thế bạn nên hãy chọn cho mình một sản phẩm chuyên dụng, tốt và chính hãng để hạn chế được các vấn đề trục chặc và được hưởng các chế độ bảo hành tốt nhất khi máy gặp sự cố.

  CÔNG TY TNHH ĐT TM DV HOÀNG GIA chúng tôi là hệ thống chuỗi công ty chuyên cung cấp các thiét bị vệ sinh công nghiệp như Máy chà sàn công nghiệp chuyên dụng hay máy mài sàn bê tông tại TPHCM.

  Các thiết bị chúng tôt cung cấp điều là sản phẩm chính hãng được nhập khẩu trực tiếp vì chúng tôi là đại lý chính thức cho nhiều nhãn hàng như : Euromac, CleanTech, Numatic, Fiorentini (Italy), HiClean (Thailand)...

  CÔNG TY TNHH ĐT TM DV HOÀNG GIA
  Đ/C: 192/41 (số cũ E29 ) Nguyễn Oanh, Cư Xá Ba Son, P.17, Q. Gò Vấp, Tp.HCM
  ĐT: 0933 471 302 _ Fax: (08) 3985.8963
   

Chia sẻ trang này