Thiết bị nào được sử dụng từ cổ xưa nhất đến nay vẫn còn ?

hoangphuc759010/10/12

 1. hoangphuc7590

  hoangphuc7590 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  10/10/12
  Bạn biết loại thiết bị nào dùng được trong công nghiệp, nông nghiệp, thủy hản sản,cuộc sống ngày hằng…một thiết bị mà được sử dụng từ thời cổ xưa nhất, phát triển theo thời gian và chưa bao giờ là lỗi thời.
  Chắc hẳn bạn cũng biết nó rồi, đó là cân. Vậy bạn có nghe nói đến từ can dien tu chưa, xã hội ngày càng hiện đại và chiếc cân cũng ngày càng hiện đại hóa theo. Nó giúp bạn biết chính xác những gì bạn sẽ mua và sẽ bán.
  Với người nội trợ ngày nay, thịt cá rau quả ngày càng tăng và khi đi chợ sẽ ít bao giờ tin tưởng rằng người bán sẽ bán chính xác số lượng mà mình cần. Lúc này bạn sẽ cần 1 chiếc can dien tu, cân chính xác đến từng trọng lượng nhỏ nhất.
  Với những bác nông dân, quanh năm suốt tháng với ruộng vườn, thành quả lao động của họ sẽ được trả thưởng xứng đáng với 1 chiếc can dien tu hoặc 1 thiet bi do luong mà không thất thoát sản phẩm. Mang lại lợi ích cao nhất cho họ.
  Với một doanh nghiệp chiếc can dien tu cũng trở nên quan trọng nhưng lúc này cần phải đóng gói sản phẩm theo đúng trọng lượng chỉ định sẵn cho mỗi sản phẩm. Can dong bao đáp ứng được yêu cầu đó. Tiết kiệm thời gian, giảm sức lao động.
  Can dien tu có thể dùng được trong môi trường ẩm ướt thích hợp cho ngành chế biến thủy hải sản hay công nghiệp.
  Ngoài ra với những trọng lượng lớn thì can dien tu được thiết kế thích hợp để cân những vật nặng như can oto , can xe tai. Những chiếc xe tải container chục thậm chí cả trăm tấn vẫn có thể can được. Loại can cỡ lớn này thường được áp dụng trong ngành vận tải, giao thông. Ở Việt Nam chúng ta thường thấy loại can oto , can xe tai này ở những trạm can như trảng bom đồng nai hay trên những quốc lộ.
  Vậy bạn còn biết thiet bi do luong nào mà xã hội đang sử dụng. Tôi chắc chắn có những cái bạn đã biết hoặc có những cái bạn hoàn toàn bất ngờ về khả năng của chúng. Hãy thử tìm hiểu những thiet bi do luong đó tại http://satedo.com hoặc http://thegioidoluong.com và chọn cho mình một cái. Có những điều đơn giản tưởng chừng như không thể nhưng bạn hoàn toàn có thể đo chúng (do luc keo - nen, do do am - pH, do do man, do do am…)
   
 2. hoangphuc7590

  hoangphuc7590 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  10/10/12
 3. hoangphuc7590

  hoangphuc7590 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  10/10/12

Chia sẻ trang này

Share