Thiết bị nghe lén đột phá mang tên N9

sunbaekue27/8/16

 1. sunbaekue

  sunbaekue New Member

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  16/8/16
  Thiết bị nghe lén bây giờ đang được bày bán tràn lan trên thị trường , khiến người dùng hoang mang. Khách v biết loại thiết bị nghe lén nào có xác xuất phục vụ người ốm nhu cầu của họ một cách hoàn cảnh tối ưu và không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro nhất. Ngoại giả , trên thị trường còn có nhiều theiets bị kém chất lượng , mức độ không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro không cao.
  Camera mini
  Bữa nay chúng ta sẽ giới thiệu đến các bạn một thiết bị nghe lén đang được thịnh hành trên thị trường. Đó chính là thiết bị nghe lén N9.Sản phẩm này không chỉ mang đến sự không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho người dùng bởi sự thiết kế gọn nhẹ cùng nhiều Bản năng ưu việt. Chắc hẳn sẽ mang đến sự chấp thuận cho bạn.
  Máy ghi âm

  [​IMG]
  Thiết bị nghe lén N9

  Thiết bị nghe lén N9 hiện đang là một trong những thiết bị được nhiều người quan hoài. nó có xác xuất cung cấp cho bạn báo cáo mọi lúc , mọi chốn có sự hiện ra của thiết bị . không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả bí mật do kích cỡ nhỏ gọn , không gây tiếng ồn ( trong khi hoạt động thiết bị sẽ ở thể trạng im lặng không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả ). Với một kích cỡ khôn xiết nhỏ , chỉ bằng chiếm tỷ lệ 1/3 bao diêm , loại máy này có xác xuất Thay đổi cách ăn mặc để người khác không phát hiện ra.
  Máy nghe lén

  Máy nghe lén N9 này còn có tên khác là máy nghe trộm , được làm ra dựa trên công nghệ GSM ( Sóng fone di động ) giúp cho thiết bị có công năng như một máy thu âm và hoạt động như một chiệc fone nhưng có tự động phúc đáp và tự động gọi lại cho chủ nhân của nó.

  Máy nghe lén c ó 2 chế độ:

  - Chế độ gọi đến để kích hoạt công năng nghe lén của thiết bị.

  - Chế độ máy nghe lén tự động gọi lại vào số phôn của bạn khi có thanh âm chung quanh nó.