thiết bị nghe lén, quan sát từ xa cực kỳ nhỏ hữu ích N9

langtukb00121/9/16

 1. langtukb001

  langtukb001 New Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  20/9/16
  máy nghe trộm N9 hay còn gọi là thiết bị nghe trộm, máy nghe sim từ xa là máy được sản xuất dựa trên công nghệ GSM (Sóng điện thoại di động) giúp cho thiết bị có chức năng như 1 thiết bị thu âm và hoạt động như một chiệc điện thoại nhưng có tự động trả lời và tự động gọi lại cho chủ nhân của nó.

  máy nghe trộm này có thiết kế nhỏ gọn, chỉ chưa bằng bao diêm cho phép bạn dễ dàng ngụy trang, đặt ở bất cứ nơi nào bạn muốn trong ngôi nhà, doanh nghiệp hay shop của bạn.

  [​IMG]
  thiết bị nghe lén cực kỳ nhỏ N9
  Có 2 chế độ:
  - Chế độ gọi đến để kích hoạt chức năng nghe lén của thiết bị.
  - Chế độ máy nghe lén tự động gọi lại vào số điện thoại của bạn lúc có âm thanh quanh đó nó.
  Thời gian sử dụng PIN của máy N9:
  - Bật chức năng tự động gọi lại: một,5 - 2 ngày.
  - Tắt chức năng tự động gọi lại: 3 - 5 ngày.
  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY NGHE LÉN:
  - Lắp vào thiết bị một chiếc Sim điện thoại bất kỳ (viettel, vinaphone, mobiphone, vietnammobile,...đều được hết). Lưu ý: cho đầu sim vuông vắn vào trước. giả dụ bạn lắp đúng, sẽ có đèn đỏ sáng lên. Sau đó bạn nắp lại.
  - Lấy điện thoại của mình gọi vào số điện thoại bạn vừa lắp vào máy vào, sau 1 hồi chuông sẽ nghe được toàn bộ âm thanh từ thiết bị thu được đem đến cho bạn. trường hợp muốn ghi âm, bạn hãy dùng chức năng ghi âm cuộc gọi của điện thoại của bạn (có môt số điện thoại ko có chức năng này và bạn ko thể ghi lại âm thanh được).
  - Sau lúc máy nghe trộm này dùng cho bạn được ít nhất một lần, máy sẽ mặc định xác nhận số điện thoại của bạn là chủ nhân của nó. khi có âm thanh bên cạnh, máy nghe trộm này sẽ gọi điện cho bạn và đưa âm thanh thu được bên cạnh nó tới cho bạn. (Sim được gắn vào máy đảm bảo yêu cầu còn tiền và số đấy chỉ 1 mình bạn biết, nếu ai đó gọi vào máy thì người đó sẽ thành chủ mới cho thiết bị)
  - giả dụ bạn không muốn thiết bị gọi cho bạn mỗi lúc có âm thanh thì soạn tin nhắn: 0000
  - Để kích hoạt chiếc chức năng gọi lại lúc có âm thanh thì soạn tin nhắn: 1111
  giả dụ người mua muốn ghi âm thông tin nghe được từ thiết bị bạn có thể sử dụng ngay chức năng ghi âm sẵn có của điện thoại di động của mình.
  [​IMG]
  ứng dụng của máy nghe trộm N9
  Ứng dụng:
  - theo dõi nhân viên
  - giám sát con cái ở nhà
  - Phòng trộm
  - Hỗ trợ đáp ứng cho khảo sát tội phạm,...
  quan tâm lúc tậu sản phẩm: Chúng tôi ko khuyến khích việc sử dụng sản phẩm này vào các mục đích vi phạm pháp luật.
  ngoài ra, bạn cũng có thể giám sats và giám sát bằng những máy hữu ích khác như :camera quan sát, máy nghe lén, máy nghe trộm định vị, ...v..v
   

Chia sẻ trang này

Share