Thiết kế backdrop sự kiện có khó không?

tran bich ngoc6/6/16

 1. tran bich ngoc

  tran bich ngoc Member

  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  15/5/16
  Backdrop xuất hiện với tần số ngày càng thiết kế logo công ty tăng trong thời gian gần đây đặc biệt là trong các sự kiện được tổ chức. Việc thế kế backdrop khi chạy một sự kiện gần như là một điều bắt buộc và tiên quyết. Song, bạn đã biết tới đâu về backdrop sự kiện? Thiết kế backdrop sự kiện có khó khăn lắm không? Bài viết sau đây xin cung cấp một vài thông tin hữu ích cho những ai chuẩn bị thiết kế một backdrop như vậy.
  [​IMG]
  Đôi nét về backdrop sự kiện
  Backdrop sự kiện thông thường được thiết kế nhận diện thương hiệu làm bằng chất liệu bạt và dùng một lần duy nhất trong sự kiện. Chúng được treo trên vị trí sân khấu nhằm định hướng người tham dự nhận ra sự kiện mà họ đang tham dự. Những thiết kế phông nền trong các sự kiện này luôn phải tuân theo những chủ đề được sắp đặt trước để phục vụ mục đích chương trình. Những concept công ty thiết kế profile hà nội được đưa ra hoặc thông điệp là một phần không thể thiếu trong các thiết kế backdrop. Kích thước của các backdrop này phụ thuộc vào quy mô của sự kiện hoặc mục đích doanh nghiệp.
  Thiết kế backdrop có khó không?
  Cũng như các loại thiết kế đồ họa khác, thiết kế bao bì sản phẩm sự kiện sẽ không khó nếu chúng ta hời hợt, làm cho qua. Song sẽ không hề đơn giản cho những desigers làm việc có tâm, mong muốn thể hiện dấu ấn công ty trên thiết kế. Khi thiết kế loại backdrop này, điều đầu tiên và thiết kế logo chuyên nghiệp quan trọng nhất cần chú ý là yếu tố sắc màu. Thông thường sau sự kiện, backdrop sẽ được trưng dụng để làm phông nền chụp ảnh lưu niệm, chính vì lý do đó nên màu sắc sử dụng cần phải tươi sáng và tạo nên điểm nhấn trong bức ảnh chụp.
  Bạn đã có định hướng nào cho việc sự kiện chưa? Chúc bạn may mắn và tìm ra được cảm hứng cho thiết kế của mình nhé!
   

Chia sẻ trang này

Share