Thiết kế bảng hiệu - Công cụ cần thiết trong kinh doanh!

obsctv129/6/16

 1. obsctv1

  obsctv1 Member

  Bài viết:
  140
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  10/6/16
  Bảng hiệu quảng cáo là một trong những yếu tố tạo nên thành công của một công việc kinh doanh. Nhờ có bảng hiệu quảng cáo mà đem lại sự chú ý và níu chân người khách khi đi ngang qua. Ở các thành phố, bảng hiệu nằm sát nhau với các hình thức như hộp đèn, đèn led, đèn neon…. trở thành hình ảnh quen thuộc. Tuy nhiên, khi thiết kế cần chú ý các yếu tố theo phong thủy để đem lại thành công nhé!


  Chữ nổi mica thường có xuất xứ từ Đài Loan và Trung Quốc. Độ dày của mica Đài Loan từ 2, 3, 5, 8, 10…mm tùy màu sắc. Còn của mica Trung Quốc có độ dày không đều, mỏng hơn và giòn hơn so với mica Đài Loan. Chất liệu mica có thể dùng làm nhiều loại biển khác nhau, tùy theo yêu cầu kỹ thuật cũng như mục đích, mức độ sử dụng của khách hàng.


  [​IMG]


  Chất liệu chủ yếu được sử dụng đó là mica, inox, đồng, alumi, gỗ…tùy theo màu sắc, vị trí lắp và yêu cầu mỹ thuật của khách hàng. Gia công bằng công nghệ CNC, Laser, water jet…để đảm bảo độ sắc nét cao nhất.


  Bộ chữ Inox mặt Mica thường sử dụng đi kèm đèn led sáng bên trong mặt chữ mica tạo nên độ sáng mịn và hiện tượng phản quang bắt mặt vô cùng sang trọng. Bảng hiệu quảng cáo[/B] Mica là một loại chất liệu nhựa tổng hợp cao cấp, bề mặt bóng, mịn, màu sắc đa dạng. Đươc sử dụng nhiều trong quảng cáo và trang trí nội ngoại thất.
   

Chia sẻ trang này

Share