Thiết kế bao bì đóng vai trò quan trọng trong marketing hiện đại thế nào ?

bengoc4/9/16

 1. bengoc

  bengoc Member

  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  14/6/16
  Trước khi ra mắt một sản phẩm trước công chúng, thiết kế logo thương hiệu quá trình thiết kế bao bì luôn chiếm một sự đầu tư công sức không hề nhỏ. Bao bì bao bọc bên ngoài sản phẩm, là gương mặt đại diện cho sản phẩm, thông tin và miêu ta sản phẩm đến khách hàng. Bao bì cũng có tầm quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh của sản phẩm, quyết định sự thành công của công cuộc marketing trong giai đoạn hiện đại ngày nay.
  [​IMG] Hình này đã được thu nhỏ. Click vào đây để xem hình đầy đủ. Kích thước ảnh thật là 700x490.
  [​IMG]
  Trong công cuộc marketing hiện đại, chiến lược thương hiệu những nhà sản xuất, kinh doanh hàng tiêu dùng luôn tận dụng hết tất cả các phương tiện, công cụ để thu hút, tạo mối liên kết với khách hàng. Việc sử dụng bao bì như một công cụ marketing cũng không ngoại lệ. Bao bì là một phương tiện đắc lực, có thể nhnah chóng quảng bá hình ảnh thương hiệu sản phẩm đến với khách hàng. Với một bao bì ấn tượng, việc thu hút sự chú ý của khách hàng là điều không hề khó. Bao bì giúp đưa hình ảnh thương hiệu ra bên ngoài, định vị vị trí sản phẩm và thương hiệu trên thị trường.
  Các chiến lược marketing hiện đại luôn coi trọng tính năng của bao bì. Ngày nay, marketing hiện đại luôn tạo ra các biểu tượng đặc trưng trên bao bì. Như thế, công ty thiết kế profile khi xuất hiện trên các phương tiện truyền thông khác, khách hàng, người tiêu dùng sẽ nhanh chóng nhận ra ngay thương hiệu. Biểu tương giúp lưu lại ấn tượng trong trí nhớ lâu hơn.
  Marketing hiện đại cúng hết sức đầu tư thiet ke bao bi về hình dáng và diện mạo của bao bì. Bao bì được thiết kế thời thượng, sành điệu và không kém phần sang trong kèm theo tính năng ưu việt của nó. Thiết kế bao bì luôn đòi hỏi sự ấn tượng, sáng tạo, như thế sẽ giúp gây ấn tượng tốt đối với khách hàng.
  Bên trên là tầm quan trọng của bao bì trong marketing hiện đại. Các công ty, thiết kế logo thương hiệu doanh nghiệp nên nắm bắt phương tiện marketing hữu hiệu này để tạo thuận lợi cho công việc kinh doanh của mình.
   

Chia sẻ trang này

Share