Thiết kế các loại sân khấu sự kiện

buiduyen16/7/16

 1. buiduyen

  buiduyen Member

  Bài viết:
  148
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  5/6/16
  Với mỗi doanh nghiệp, trong quá trình thành lập và phát triển, thiết kế logo không thể thiếu được các sự kiện. Mỗi một sự kiện đều có ý nghĩa, đánh dấu một chặng đường. Sự kiện diễn ra có thành công và ghi lại dấu ấn sâu đậm trong lòng tham dự hay không, phần lớn là nhờ vào khâu thiết kế sân khấu sự kiện.
  Một sân khấu sự kiện ấn tượng phải là sự tổng hòa, xây dựng thương hiệu kết hợp hoàn hảo của nhiều tố. Đồng thời, cách thiết kế cũng phải phù hợp với từng loại hình sự kiện khác nhau. Không phải sự kiện nào cũng có thể tùy tiện thiết kế mà phải dựa vào quy mô, tính chất,… sự kiện.
  [​IMG] Hình này đã được thu nhỏ. Click vào đây để xem hình đầy đủ. Kích thước ảnh thật là 700x490.
  [​IMG]
  Với các doanh nghiệp, các sự kiện có thể thiết kế profile chuyên nghiệp có nhiều hình thức khác nhau. Sau đây là một số loại sân khấu sự kiện:
  - Sân khấu hội thảo, talkshow: Với những chương trình như hội thảo, talkshow, thì sự tương tác giữa diễn giả và người xem cao hơn. Do đó, sân khấu thường được thiết kế theo kiểu sân khấu ngang bằng với khán giả để tạo sự giao lưu và tương tác nhiều hơn.
  - Sân khấu quy mô lớn, sân khấu cao hơn khán giả: Với những chương trình, sự kiện đặc biệt, quy mô sân khấu lớn thì khâu thiết kế bao bì đẹp càng phức tạp hơn. Phải thiết kế hài hòa giữa màu sắc, ánh sáng, bố cục,… Khi thiết kế, phải lưu ý làm sao để tất cả các khán giả bên dưới không bị che khuất tầm nhìn.
  Cho dù là loại sự kiện nào, quy mô ra sao thì thiết kế sân khấu sự kiện phải luôn đảm bảo sự hài hòa giữa màu sắc, bố cục, ánh sáng, các thiết bị, vật dụng trang trí phải tạo được nét hấp dẫn và ấn tượng. Và một điều quan trọng nhất là hình ảnh thương hiệu phải được thể hiện một cách nổi bật.
  Thiết kế sân khấu sự kiện chuyên nghiệp công ty thiết kế logo hà nội không chỉ giúp chương trình diễn ra thành công mà còn là cách nâng cao hình ảnh thương hiệu và quảng bá thương hiệu đến mọi người.
   

Chia sẻ trang này

Share

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. dan sân khau su kiên