Thiết kế không gian học tập.

nheo20/8/12

 1. nheo

  nheo Miss in action / Kill in action

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  2/8/12
  1 ý tưởng thiết kế kiến trúc mới lạ sẽ làm cho căn phòng trở nên ngăn nắp và có tính thẩm mĩ.Cuộc sống của thanh thiếu niên hiện nay không chỉ đơn thuần là học hành và giao lưu bạn bè, những năm ở lứa tuổi này là thời gian rất quan trọng để các bạn trẻ hình thành ý tưởng nghề nghiệp cho mình trong tương lai hay trau dồi một nghề nào đó. Phụ huynh nên đầu tư và thiết kế một góc làm việc khoa học và tiện nghi cho con yêu của mình.

  Một không gian làm việc trên tầng áp mái có nguồn ánh sáng tự nhiên, không gian riêng biệt là một lựa chọn sáng suốt cho các bạn trẻ.
  thiết kế nội thất đơn giản, đồ đạc ngăn nắp và tiện dụng là một lựa chọn được các bạn trẻ năng động và bận rộn yêu thích. Không gian phía trên gần xà nhà có thể được sử dụng để làm giá sách.
  Giới trẻ ngày nay thích sự dộc lập, riêng tư và có phần độc đáo, khác biệt. Vì vậy căn phòng với căn gác lửng đáp ứng đầy đủ những yêu cầu đó và còn cho phép nhiều không gian hơn, trong phòng này bàn làm việc được đặt sát chân tường.
  Không gian dành cho những giấc mơ tuổi teen có một bảng màu thoáng mát và tinh tế. Đây là một nơi yên tĩnh để tập trung làm việc.Chúng tôi luôn mang đến cho bạn 1 không gian kiến trúc đẹp cho 1 cuộc sống hiện đại.
   

Chia sẻ trang này

Share