Thiết kế kiến trúc tiết kiệm năng lượng công trình xây dựng

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Manque123, 16/8/16.

 1. Manque123 Member

  [Phụ kiện lan can cầu thang kính giá tốt nhất] - Bạn đã đổi chỗ bóng đèn sợi đốt cho đèn huỳnh quang compact, khước từ bình đun nước nóng, và thiết lập nhiệt lập trình của bạn. Đây đều là những động thái tốt đối với tùng tiệm năng lượng trong nhà của bạn, nhưng những gì khác bạn có thể làm gì? Xây dựng, kiến trúc sư, nhà khoa học và xây dựng biết rất nhiều thủ thuật cho việc làm sáng tải năng lượng vào nhà của chúng tôi, một số trong số họ tốn kém và phức tạp, nhưng nhiều hơn chỉ đơn giản là vấn đề tham dự một cái nhìn thứ hai vào những gì đã được tại chỗ. Nếu bạn đã sẵn sàng để đặt một vài dấu check thêm vào đó bảng điểm hà tiện năng lượng, đây là 25 chiến lược có thể đưa bạn đến cấp độ tiếp theo.

  Thiết kế kiến trúc tiết kiện năng lượng

  ác vàng có thể giúp làm ấm ngôi nhà vào mùa đông, đặc biệt là khi ở phía nam của ngôi nhà là không có chụp từ khoảng 9 giờ sáng đến 3 giờ chiều Trong khí hậu phía Bắc, giữ cây đủ xa từ phía nam của căn nhà như vậy rằng họ không tạo ra bóng đổ cho phép nhiều ánh sáng và nhiệt bên trong. Cây rụng lá có thể gây trở ngại cho tăng năng lượng màng tang, ngay cả khi lá của họ đã biến mất. Để cải thiện tăng năng lượng ác vàng, nó có thể là cấp thiết để cắt cây hoặc thậm chí loại bỏ chúng. Nếu ngôi nhà có tấm quang điện, giữ bóng trên nóc nhà hướng về phía Nam là rất cần thiết. Chặt cây gần nhà cũng làm giảm nguy cơ bị mắc kẹt ẩm, mốc, và sâu. Không, tuy nhiên, loại bỏ cây bóng mát trên mặt đông và hướng tây của ngôi nhà; điều này có thể gây ra quá nóng vào mùa hè.


  [​IMG]

  dùng không khí ngoài trời để làm nóng và mát thông gió tự nhiên hiệu quả có thể làm giảm nhu cầu điều hòa không khí và thậm chí có thể trợ giúp trong việc sưởi ấm trong một số tình cảnh. Một ngôi nhà được thiết kế thông gió chéo sẽ nhận được nhiều nhất của làm mát tự nhiên, nhưng bạn có thể khuyến khích phong trào không khí trong bất kỳ nhà. Khi không khí bên ngoài là dễ chịu, mở một cửa sổ ở phía hướng gió để cho không khí trong nhà nóng được kéo ra khỏi nhà, và mở một cửa sổ ở phía ngược chiều gió để không khí ngoài trời mát trong. Nó cũng có thể giới thiệu không khí trong lành với một hệ thống thông gió cơ khí, chẳng hạn như một fan mến mộ. trong một khí hậu nóng, bảo đảm không khí cung cấp cho hệ thống thông gió của bạn được rút ra từ sự ấm áp, bên nắng của ngôi nhà. Trong một không khí làm mát, hút không khí cung cấp từ một khu vực râm mát. Trong tất tật các vùng khí hậu, không khí thông gió phải được rút ra từ các khu vực mà không dễ bị chất lượng không khí thấp. Tránh đặt lỗ thông cung cấp gần lỗ thông hơi máy sấy hoặc bãi đậu xe.

  Shade phía Nam cửa sổ ác có thể dễ dàng áp đảo một ngôi nhà vào mùa hè. Cửa chớp bên ngoài, giàn, hoặc mái hiên giúp để che cửa sổ của bạn, giữ cho mát ngôi nhà. Màn là ăn nhập hơn để mái hiên bởi vì họ làm một công việc tốt hơn của các cửa sổ che khi ác ở một góc độ thấp hoặc từ phía bên; họ cũng cung cấp một cái nhìn từng phần qua các cửa sổ. Giàn cũng có thể được Sử dụng cho các cửa sổ bóng từ ánh sáng quạ trực tiếp. dùng một trong các tính năng này có thể cho phép nhà của bạn để có một hệ thống điều hòa không khí nhỏ hơn.

  Tag tìm kiếm: Cung cấp vật liệu xây dựng vách nhôm mặt dựng giá rẻ tại Hà Nội
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này