Thiết kế nhà hàng theo phong cách châu âu

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi bengoc, 6/8/16.

 1. bengoc Member

  Sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, công ty thiết kế logo chuyên nghiệp không gian nửa kín nửa mở, tất cả tạo nên một kiến trúc quyến rũ và sang trọng. Thiết kế nhà hàng theo phong cách châu u là một trong những xu hướng đang được ưa chuộng, nhằm tạo ra không gian thưởng thức ẩm thực tinh tế và chiến lược thương hiệu thời thượng. Sau đây sẽ là một vài gợi ý về màu sắc, ánh sáng và không gian trong thiết kế nội thất theo phong cách châu u.
  Màu sắc: Màu sắc chủ đạo trong phong cách nội thất châu u thường là màu trắng – sắc màu cơ bản, nhưng mang lại cảm giác hoàn hảo,tinh tế và sang trọng. Để tạo điểm nhấn màu sắc cho nội thất, có thể kết hợp thêm màu sắc nổi bật hơn. Một gợi ý là màu vàng nắng, thiet ke profile giúp cân bằng màu sắc, mang lại sự ấm áp và làm điểm nhấn ấn tượng cho nhà hàng.
  [​IMG]
  Ánh sáng: Cũng là hài màu sắc như gợi ý trên, ánh sáng trắng và ánh sáng vàng kết hợp trong nhà hàng để tạo ra không khí ấm áp, nhẹ nhàng, lung linh và lãng mạn, mang hơi hướng cổ điển kết hợp hiện đại.
  Không gian: Sự bố trí hợp lý giữa các khu vực sảnh, dịch vụ thiết kế bao bì phòng ăn cho khách, nhà bếp,… Kiến trúc cột trụ, bố cục đối xứng với những đường nét góc cạnh nhưng cũng không kém phần mềm mại nhờ sự đan xen của những đường nét uốn lượn là đặc điểm nổi bật của phong cách châu u trong thiết kế nội thất. Những đường nét tinh tế trong thiết kế cùng với những đồ nội thất sang trọng sẽ tạo ra không gian công ty thiết kế logo tuyệt vời cho sự thưởng thức các món ăn. Cây xanh sẽ góp phần tạo thêm sự tươi mát và sức sống cho không gian.
  Thiết kế nhà hàng đòi hỏi phải có sự đầu tư để tạo không gian ấn tượng và thu hút, tăng sức cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường hiện nay.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này