Thiết kế nội thất văn phòng cá tính

hoagyenn19/9/16

 1. hoagyenn

  hoagyenn Member

  Bài viết:
  169
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  17/5/16
  Với mỗi công ty, ngoài các công ty thiết kế logo hà nội như logo, brochure, catalogue,… thì thiết kế văn phòng cũng là một phần làm nên cá tính thương hiệu. Một văn phòng làm việc ngoài tạo ra không gian làm việc thoải mái, thì thiết kế cá tính và thiết kế logo hà nội mang dấu ấn đặc trưng cho thương hiệu cũng rất cần thiết. Cùng khám phá thiết kế nội thất của văn phòng Webshake để tham khảo nội thất văn phòng đầy cá tính này nhé!
  [​IMG]
  Màu sắc trẻ trung, ấn tượng
  Màu sắc chính là yếu tố tạo ấn tượng đầu tiên cho người nhìn trong bất cứ thiết kế nào, với thiết kế nội thất thì điều này lại càng đúng. Là một văn phòng làm việc dành cho những người trẻ trung, năng động, xây dựng thương hiệu công ty Webshake đã lựa chọn màu sắc và sự kết hợp độc đáo với bộ đôi màu sắc chủ đạo là màu vàng và màu lam ngọc. Một sắc màu ấm áp, tượng trưng cho sự trẻ trung, năng động, kết hợp với sắc xanh tươi mát, tràn đầy sức sống. Sự phối màu độc đáo này đã làm cho văn phòng làm việc mang dấu ấn rất riêng.
  Cách phân chia không gian
  Văn phòng làm việc thường phần chia thành các khu vực như nơi dành cho các cuộc họp chung, nơi làm việc của nhân viên và thiết kế profile đẹp phòng làm việc của người quản lý. Văn phòng của Webshake cũng không ngoại lệ.
  Sáng tạo từ những góc nhỏ nhất
  Điều đặc biệt trong thiết kế nội thất của văn phòng này là cho nhân viên có thể cá nhân hóa góc làm việc của mình, tức là nhân viên có thể sáng tạo thêm để góc làm việc trở nên ấn tượng hơn. Nhứng chiếc kệ gắn trên tường, thiết kế bao bì những chiếc bàn làm việc, cho đến những chiếc máy casset cũ để trang trí, mỗi một góc cho dù là nhỏ nhất cũng được thiết kế vô cùng sáng tạo.
  Sáng tạo để thiết kế nội thất văn phòng mang màu sắc dấu ấn riêng.
   

Chia sẻ trang này

Share