Thiết kế nội thất văn phòng IT

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi daovui, 4/5/16.

 1. daovui Member

  Văn phòng là nơi sáng tạo, tư duy, thiết kế logo online truyền cảm hứng cho nhân viên làm việc. Đó còn là nơi đại diện cho hình ảnh của doanh nghiệp. Chính vì vậy, cần tạo sự chuyên nghiệp trong thiết kế nội thất văn phòng. Mỗi một văn phòng làm việc khác nhau, tùy theo tính chất công việc mà có thiết kế khác nhau. Vậy thiết kế nội thất văn phòng cho dân IT (công nghệ thông tin) cần chú ý điều gì?
  Màu sắc
  Tính chất của công việc liên quan đến lĩnh vực IT là cần sự yên tĩnh, trầm ổn, chính vì vậy, khi thiết kế nên chọn những màu nhẹ nhàng,đặt tên thương hiệu tươi mát, tạo không gian thoái mái, thư giãn. Màu xanh nhạt, xanh lá cây sẽ là những lựa chọn phù hợp.
  [​IMG]
  Đơn giản hóa đồ nội thất
  Với những văn phòng IT thì nên hướng đến phong cách hiện đại, đơn giản, tối giản hóa đồ nội thất, chú trọng đến sự tiện dụng. Những chi tiết cầu kỳ,thiết kế profile đẹp rườm rà, không thực sự cần thiết thì nên lược bỏ. Xu hướng hiện nay khi thiết kế văn phòng nói chung đều hướng đến phong cách hiện đại, đơn giản này.
  Mang thiên nhiên vào văn phòng
  Một văn phòng làm việc chuyên nghiệp là nơi tạo cảm hứng cho nhân viên. Đem thiên nhiên vào nơi làm việc cũng là một trong những cách để khơi gợi cảm hứng. Đặc biệt, với những công việc liên quan đến lĩnh vực công nghệ thông tin, nhân viên thường phải chịu nhiều căng thẳng hàng giờ đồng hồ bên máy tính, thiết kế bao bì cho nên hãy tạo sự tươi mát, trong lành và gần gũi với thiên nhiên bằng cách trang trí thêm một vài chậu cây cảnh.
  Trên đây, chỉ là những gợi ý nhỏ khi thiết kế nội thất văn phòng. Để có được một văn phòng đẹp và chuyên nghiệp, còn phải chú ý kết hợp với nhiều yếu tố khác, không chỉ là màu sắc, đồ nội thất mà còn phải có sự hài hòa của ánh sáng, bố cục và không gian.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này