Thiết kế thi công shwoom cho người tuổi tý

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi buiduyen, 17/8/16.

 1. buiduyen Member

  Khi thiết kế, thiết kế logo online thi công showroom, có rất nhiều điều để chủ showroom lưu ý, đặc biệt là về phong thủy, ngũ hành. Khi thiết kế showroom đúng phong thủy, ngũ hành, sẽ mang lại nhiều thuận lợi và thiết kế thương hiệu may mắn cho công việc kinh doanh. Một trong những yếu tố phong thủy đó chính là thiết kế profile màu sắc. Vậy, với người tuổi Tý, làm sao để chọn màu sắc phù hợp với họ. Bài viết dưới dây sẽ trình bày một vài gợi ý.
  [​IMG] Hình này đã được thu nhỏ. Click vào đây để xem hình đầy đủ. Kích thước ảnh thật là 700x490.
  [​IMG]
  Theo ngũ hành, người tuổi Tý hợp (tương sinh ) với gam màu trắng vì họ thuộc hành Thủy. Đặc biệt, thiết kế catalogue màu trắng là một màu rất dễ dùng vì sự phù hợp của nó với các màu khác, vì thế chủ showroom nên lựa chọn màu trắng làm màu chủ đạo cho thiết kế showroom của mình, điều này sẽ mang lại vận khí tốt,may mắn và tài lộc cho công việc kinh doanh.
  Bên cạnh đó, người tuổi Tý cũng có thế sử dụng màu đen và xanh lam để làm màu trang trí cho showroom của mình. Hai gam màu này cũng phù hợp với gam màu trắng, màu đen với màu trắng kết hợp sẽ tạo nên sự sang trọng, công ty thiết kế profile hà nội cao quý. Màu xanh mang lại sự bình yên, thanh bình, nhẹ nhõm.
  Ngoài ra, bên cạnh yếu tố màu sắc còn có các yếu tố khác như:
  Người tuổi Tý khi thiết kế showroom nên sử dụng tranh phong thủy hình Rồng, trâu, voi để trang trí, ngoài tác dụng làm đẹp, chúng còn manh lại sức khỏe, thiết kế bao bì sản phẩm bình an và hạnh phúc.
  Bên trong hoặc bên ngoài cửa hàng, người tuổi Tý cũng có thể trang trí cửa hàng của mình với những chậu cây sương rồng tròn, dương sỉ, trúc phú quý, lịc trảo thổ để góp phần giúp showroom thân thiện với môi trường và mang lại thuận lợi, thiết kế bao bì mau mắn cho công việc kinh doanh.
  Ngoài ra, những vật trang trí trong showroom có thể được chọn theo số lượng là 1 hay 6 vì đây là hai con số phợp với người tuổi Tý.
  Màu cấm kị của người tuổi Tý là đỏ, tím, cam,vàng.
  Bên trên là một số giợ ý về màu sắc khi thiết kế thiết kế logo công ty showroom của người tuổi Tý, hi vọng sẽ giúp bạn có nhiều kiến thức hơn.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này