Thiết kế trần thạch cao đẹp cho phòng ngủ và phòng khách trong căn hộ của bạn

honggiangtma23/8/16

 1. honggiangtma

  honggiangtma New Member

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  18/8/16
  Nội thất cổ điển đem lại vẻ đẹp quí phái và quý phái cho toàn bộ phòng khách và phòng ngủ, nó khác biệt so với vẻ rực rỡ sáng tạo của thiết kế mẫu trần thạch cao hiện đại.
  Thi công và thiết kế nội thất là một công việc quan trọng đối với bất kể căn hộ nào. Có rất nhiều chủ đề và ý tưởng để trang trí cho không gian, nhưng để lựa chọn được một mẫu phù hợp quả là một điều không đơn giản. Nhưng để đáp ứng nhu cầu, hiện nay có không đếm xuể thiết kế mẫu với những sáng tạo và phong cách thiết kế khác nhau, rất đa dạng và lôi cuốn, nếu bạn không có nhiều ý tưởng cho việc thiết kế thì bạn có thể tìm kiếm và áp dụng chúng cho căn hộ của mình một cách dễ dàng.
  [​IMG]
  Vietnamarch xin mang đến các độc giả một số mẫu thiết kế nội thất và trần thạch cao đẹp với kiểu cách trang trí khau mà bạn có thể lựa chọn cho căn hộ của gia đình.
  1. Mẫu thiết kế trần thạch cao phòng khách đẹp sang trọng
  Những mẫu thiết kế trần thạch cao phòng cách mang ý tưởng cổ điển hoặc hiện đại nhưng vẫn đáp ứng yêu cầu về mặt thẩm my cho căn hộ. Giúp cho không gian trò truyện của gia đình trở nên nhẹ nhàng và thoáng hơn.
  [​IMG]

  [​IMG]
  2. Mẫu thiết kế trần thạch cao phòng ngủ
  Phòng ngủ đa phần đi theo phong cách đơn giản nhưng luôn đầm ấm với những tông màu tối như nâu , xám... giúp cho bạn có thể có một giấc ngủ êm ái, gắn kết tình cảm gia đình.
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Mọi chi tiết về thiết kế nội thất, mẫu trần thạch cao, vật tư thạch cao, thiết kế và thi công trần thạch cao, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
   

Chia sẻ trang này

Share