Thiết kế ưu việt dự án Vinhomes D' capitale

vietnn11/9/16

 1. vietnn

  vietnn New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  7/9/16
  sở hữu tăm tiếng lẫy lừng của “ông trùm bất động sản” Tân Hoàng Minh-Vingroup, gần như những sản phẩm của tập đoàn đều được người dùng giám định cao về quy hoạch, tiện ích và bề ngoài. Tại thị phần Hà Nội, những loại tên như Royal City, Times City, Hoàng cầu... đã tạo dựng được tiếng vang và mở đầu cho mẫu sản phẩm BĐS tổ hợp chung cư văn phòng phối hợp trọng tâm thương nghiệp. Trong năm 2016, mẫu tên mới nhất kế tục mô hình sản phẩm cao cấp này của Vingroup – Vinhomes D' capitale sẽ ra mắt thị phần, hẹn cơ trụ sở hữu, đầu cơ quyến rũ bậc nhất.

  có QUY MÔ VÀ VỊ TRÍ ĐÂY CHÍNH LÀ ưu điểm CỦA Dự án
  mang địa thế chẳng thể đẹp hơn lúc nằm tại ngay ngã tư tiếp giáp 4 mặt tuyến đường to trong chậm triển khai mang những trục đường quan trọng dẫn đến trung tâm thị thành, phi trường Nội Bài và các tỉnh giấc phụ cận (Trần Duy Hưng và Phạm Hùng và Hoàng Minh Giám) giúp việc chuyển di của các bạn luôn tinh thông và nhanh chóng. vị trí đắc địa này là một trong các lý do đưa Vinhomes D’ capitale è cổ Duy Hưng vào “top” danh sách các Công trình nóng nhất năm 2016.
  có 5 tòa căn hộ và một tòa văn phòng nằm trên khu đất diện tích 5ha, cộng hệ thống nhân tiện ích quy mô kiểu mẫu,Vinhomes D’ Capitale trần Duy Hưng hứa sẽ là điểm tới tuyệt vời của các gia đình tìm kiếm môi trường sống đương đại khép kín nhưng đông đảo nhà cung cấp chất lượng. Ngoài các một thể ích cơ bản như bảo an, trung tâm mua tìm và nhà hàng đẳng cấp còn rất nhiều chức năng khác phục tối đa đời sống cư dân nơi đây.

  ngoài mặt CẲN HỘ VINHOMES D' CAPITALE è cổ DUY HƯNG
  Là một trong các sản phẩm mang 2 dòng máu Tân Hoàng Minh và Vingroup, Vinhomes D’ Capitale trần Duy Hưng tụ họp các điểm hay của cả 2 nhãn hiệu. giả dụ với Vinhomes là sự tiên tiến tinh tế và quy mô to thì sở hữu Tân Hoàng Minh là sự sang trọng với bắt mắt với âm hưởng Châu Âu. các điều này bộc lộ rõ nét nhất trong các tòa chung cư của Dự án.
  Vinhomes D’ Capitale trằn Duy Hưng hiện mang 3 dòng căn hộ có diện tích và tiện ích thích hợp công năng dùng của quý khách.
  • Căn một phòng ngủ: 50-55m2
  • Căn 2 phòng ngủ: 72-73-79m2
  • Căn 3 phòng ngủ: 83-90-92m2 (căn góc 3 mặt thoáng)
  • kiểu dáng NỘI THẤT CẲN 2PN VINHOMES D' CAPITALE è DUY HƯNG
   [​IMG]
   Phòng khách căn hộ hai PN Vinhomes D' capitale è cổ Duy Hưng.
   [​IMG]
   Phòng ngủ căn hộ 2PN Dự án Vinhomes D' capitale è cổ Duy Hưng.
   [​IMG]
   Phòng bếp căn hộ 2PN Vinhomes D' capitale trằn Duy Hưng.

   ngoại hình NỘI THẤT CẲN 3PN VINHOMES D' CAPITALE è cổ DUY HƯNG
   [​IMG]
   Phòng khách căn hộ 3PN Vinhomes D' capitale nai lưng Duy Hung.
   [​IMG]
   Phòng ngủ căn hộ 3PN Dự án Vinhomes D' capitale nai lưng Duy Hưng.
   [​IMG]
   Nhà vệ sinh Dự án Vinhomes D' capitale è cổ Duy Hưng
   [​IMG]
   Phòng ngủ điển hình căn hộ Vinhomes D' capitale trằn Duy Hưng.