Thiết kế Web Responsive Xu Thế Tương Lai Trong Thời Hiện Tại

bengoc13/7/16

 1. bengoc

  bengoc Member

  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  14/6/16
  Xu hướng sử dụng các thiết bị di động (smartphone, tablet ...) đang tăng trưởng với tốc độ chóng mặt. Giờ đây, thiet ke web chuyen nghiep con người không phải ngồi trước màn hình máy tính để truy cập Internet nữa mà mọi thứ từ mạng xã hội, đọc tin tức, kiểm tra email, mua sắm trực tuyến… đều có thể thực hiện qua những thiết bị cầm tay. web responsive cho phép người dùng tùy chỉnh và phát triển trang web của mình theo cách phù hợp một cách hoàn hảo đối với cả kích thước trên các màn hình nhỏ mà không cần phải di chuyển các nội dung.
  Năm 2015 chưa kể tới chất lượng nội dung thì cách thể hiện nội dung được quan trọng hàng đầu, hứa hẹn là năm của Social, của những thiết bị cầm tay. Thiết lập một trang Web Responsive có thể tùy biến sẽ là dịch vụ thiết kế web một lựa chọn thông minh cho người dùng. Thay vì phải thiết kế hai định dạng web, Responsive web sẽ tự động điều chỉnh giao diện sao cho vừa khít với bề rộng của trình duyệt, cho dù là hẹp như trên điện thoại. Điều đó giúp người dùng tiếp cận website qua những thiết bị truy cập thông dụng nhất của họ như di dộng, tablet. Trước sự lên ngôi của di động những nhà cung cấp dịch vụ seo hay các seoer là khôn ngoan đã bắt đầu thực hiện việc chuyển đổi sang các trang web điện thoại di động thân thiện và thiết kế web responsive đáp ứng đặc biệt.
  [​IMG]
  Thông thường người dùng sẽ phải thiết kế một trang Web chuẩn dành cho máy tính và thiết kế thêm một bản Mobile dành cho thiết bị di dộng. Sử dụng Responsive cho phép loại bỏ ngay lập tức các bất tiện này. Chỉ với một bản cong ty seo gia re duy nhất Website của bạn được xem xét trên nhiều thiết bị thông minh khác nhau như smartphone, tab và các thiết bị di động cùng máy tính xách tay hay máy tính để bàn.
  Hoàn hảo ngay cả khi hiển thị trên di động khiến các web responsive trở nên hấp dẫn hơn với người truy cập. Điều đó sẽ kích thích lượng người truy cập web tăng cao, lượng khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp cũng nhờ đó mà phát triển. Trong kinh doanh, các doanh nghiệp luôn phải cạnh tranh với đối thủ. Vì vậy, nếu càng nhiều người dùng sử dụng thiết bị di động để tìm kiếm và giao dịch trực tuyến, thiết kế web chuyên nghiệp hà nội doanh nghiệp càng phải tìm cách phục vụ khách hàng bằng một website thân thiện.
  Thị trường Di động sẽ còn tiếp tục phát triển trong nhiều năm tới. các ứng dụng liên quan tới di động cũng theo đó mà phát triển. Có thể nói công nghệ di dộng chính là ngành công nghệ của tương lai. Web Responsive ra đời là bắt nhịp theo xu thế của tương lai, xu thế mà ngành công nghệ di động tạo thành. Thực tế, 85% người dùng cho rằng trang web dành cho di động cần phải tốt như dành cho máy tính, thậm chí là cần tốt hơn.

  Việc sử dụng và chuyển đổi thành Web Responsive là thiet ke web cong ty một trong những cơ hội tốt. Cơ hội chia đều cho các doanh nghiệp, ai đi trước trong việc triển khai RWD, họ càng có nhiều khách hàng tiềm năng. Điều quan trọng giờ đây chỉ là tầm nhìn của những "ông chủ" mà thôi.
   

Chia sẻ trang này