Thiết kế website BĐS giá rẻ: Nên hay không nên?!

Thientram8/8/16

 1. Thientram

  Thientram Member

  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  1/8/16
  Quý khách đang cần thiết kế website để giải tỏa khó khăn về thị trường bất động sản đang đóng băng, đang biến động nhà đầu tư hoang mang không biết tìm đâu ra đối tác tin cậy mà giao dịch. Với số lượng công ty hoạt động trong ngành bất động sản ngày càng tăng mạnh kéo theo sự cạnh tranh khốc liệt về thị phần và khách hàng.

  Nhằm chiếm được thị phần và khách hàng trước hàng triệu đối thủ như thế quý công ty phải có đội ngũ chuyên marketing, tuyển thêm nguồn nhân lực ...điều này quý công ty phải tốn một khoảng không nhỏ để triển khai thiet ke web quận 7.

  Quý công ty đang tìm kiếm một nhà thiết kế website bất động sản để nhằm quảng bá những hình ảnh công ty mình cũng như gia tăng doanh số bán hàng lên nhưng đang phân vân tìm Công ty thiết kế web chuyên nghiệp.

  Thương Nhân Việt muốn mang đến cho quý công ty một chiến lược kinh doanh mới được phát triển dựa trên nền tảng thành công từ các doanh nghiệp bất động sản hàng đầu thế thế giới.

  Giải pháp kinh doanh của chúng tôi sẽ đi kèm với một trang web bất động sản chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ thiết kế website, tư vấn, hỗ trợ quý công ty nắm bắt và chiếm lĩnh thị trường bất động sản online. Việc xây dựng một website bất động sản ngoài những thông tin cần thiết về công ty, website đòi hỏi phải bao gồm nhiều chức năng nâng cao khác để cho quý công ty có thể dẫn đầu trước đối thủ trong cùng một thị trường, chúng tôi sẽ thiết kế website cho quý công ty với những chức năng nâng cao.

  >>> Xem thêm: Hoc thiet ke web tại Thương Nhân Việt!

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Thiết kế website chuyên Nghiệp Thương Nhân Việt

  Tổng đài tư vấn – hỗ trợ: 08 73007768

  Hotline: 0988 08 34 29 – 0906 658 129

  Website: thuongnhanviet.vn

  Email: lienhe@thuongnhanviet.vn
   

Chia sẻ trang này

Share