Thiết kế website các doanh nghiệp,cá nhân đang tranh đua nhau

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi bengoc, 10/7/16.

 1. bengoc Member

  Khi nền công nghệ phát triển, các doanh nghiệp, thiết kế web chuyên nghiệp cá nhân đang tranh đua nhau tìm nơi thiết kế website nhằm để giới thiệu công ty và khẳng định thương hiệu của mình sẽ được uy tín trên thị trường . Song song đó những công ty thiết kế web khác cũng không ngừng bùng nổ để phục vụ khách hàng dù kỹ thuật còn rất kém. Điều này đã làm cho nhiều khách hàng phải thất vọng vì đã chọn nhầm công ty thiết kế web . Với đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp của chúng tôi thì bạn có thể yên tâm khi muốn thiết kế một website riêng cho bản thân mình mà không phải sợ trùng lặp với ý tưởng của các công ty khác về :
  [​IMG]
  Giao diện website :
  ●Tư vấn khách hàng những mẫu mã đẹp và thực hiện theo yêu cầu của khách hàng .
  ●Tối ưu hóa cao để tạo sự thân thiện của dich vu seo top và công cụ tìm kiếm của google .
  Kỹ Thuật :
  ●Với kỹ thuật lập trình nhiều năm kinh nghiệm , thiết kế web công ty khi thiết kế phải có giao diện mới , phong cách mới và riêng biệt nhằm tạo điều kiện tốt nhất của khách hàng đối với những sản phẩm,dịch vụ .
  ●Dữ liệu website được nén để người dùng cảm thấy thoải mái hơn trong khi lướt web , tốc độ xử lý của website sẽ nhanh hơn .
  Về công nghệ đệm dữ liệu :
  ●Khi khách hàng truy cập vào website sẽ thấy tốc độ nhanh , seo tu khoa gia re liên kết giữa các trang cũng nhanh hơn , giúp khách hàng cảm thấy thích thú trong khi tìm kiếm sản phẩm giữ chân khách hàng được lâu và chọn những sản phẩm khác .
  Về xử lý hình ảnh:
  ●Với kỹ thuật xử lý hình ảnh chuyên nghiệp để website được duyệt ở mức cao , hình ảnh phải luôn sắc nét .
  Về trình duyệt:
  ●Thiết kế website phù hợp với tất cả công ty thiết kế web các trình duyệt như : Opera , Chrome ...
  ●Chúng tôi thiết kế website với tất cả mã nguồn có sẵn nếu quý khách yêu cầu thì chúng tôi có thể không sử dụng mã nguồn , góp phần tăng độ bảo mật và ổn định cho website .
  ●Chúng tôi còn nhận bảo hành website của khách hàng không giới hạn

  Hãy để chúng tôi góp phần tạo seo tu khoa nên sự thành công của bạn trên thị trường công nghệ đem sản phẩm , dịch vụ của bạn đến tay khách hàng một cách nhanh nhất có thể , với những giao diện website đẹp mắt và tuy biến sáng tạo .
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này