Thiết kế website kinh doanh và thúc đẩy doanh thu, lợi nhuận

sản phẩm tốt23/8/16

 1. sản phẩm tốt

  sản phẩm tốt Member

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  1/6/16
  Khi trước, công ty thiết kế logo sẽ chẳng ai biết đến website cũng như các kênh bán hàng online. Mọi doanh nhân cũng như doanh nghiệp chỉ đơn thuần nghĩ đến việc bán hàng trực tiếp, thông qua các hệ thống cửa hàng, chợ búa, xây dựng thương hiệu người mua gặp người bán thuận mua vừa bán và chỉ đưn giản như vậy thôi. Nhưng rồi thới thế đổi xoay, hình thức mới ra đời – kênh tương tác là ảo nhưng giao dịch thật đã tạo thuận lợi không nhỏ cho cả doanh nghiệp cũng như khách hàng.
  [​IMG]
  Những công cụ như trang web này thật sự đã thay đổi hoàn toàn lịch sử bán hàng. Cùng bài viết theo dõi xem, bằng cách nào chúng có thể thúc đẩy kinh doanh và đưa doanh thu,công ty thiết kế profile chuyên nghiệp lợi nhuận lên cao nhé!
  Trang web làm ngắn lại khoảng cách từ khách hàng đến nhà doanh nghiệp
  Nếu như lúc trước, cây cầu duy nhất nối giữa khách hàng và công ty sản xuất chỉ là gặp mặt trực tiếp. Những công cụ như điện thoại phản ánh, hòm thư góp ý, dịch vụ chăm sóc khách hàng..chỉ là những thứ phụ trợ nhưng lại tỏ ra gần như vô tác dụng. Khách hàng và doanh nghiệp là những phạm trù khá cách xa nhau, việc phổ biến thông tin, cập nhật sản phẩm cũng rất nhọc nhằn, thiết kế bao bì chuyên nghiệp trải qua nhiều bước trung gian. Trang web xuất hiện lúc bấy giờ mang một sức mạnh vô cùng thần thánh. Công ty dễ dàng đưa thông tin chi tiết sản phẩm lên trang web chính thức công ty chỉ đơn giản qua một cú nhấp chuột. Và người xem cũng có thể đọc chúng qua vài từ khóa trong mục tìm kiếm ở google. Trang web thật sự rất tuyệt vời. Từ những thứ về cuộc sống bên lề đến các chương trình khuyến mãi luôn được cập nhật mới từng giờ, từ châm ngôn hoạt động của công ty đến cách thức sản xuất ra thiết kế logo sản phẩm, quá trình nghiên cứu, hình thành ý tưởng. Không một gì không thể tìm thấy trên website. Chúng đã trở thành kênh quảng cáo tuyệt vời.
  Chúc thành công!
   

Chia sẻ trang này

Share