Thiết kế website - Nghề Kiếm tiền nhất hiện nay

obsctv129/8/16

 1. obsctv1

  obsctv1 Member

  Bài viết:
  140
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  10/6/16
  Trước xu thế hội nhập, hầu như cơ quan hay doanh nghiệp nào cũng cần có một website của riêng mình. Đây được coi là phương tiện quảng bá sản phẩm cũng như thương hiệu, tên tuổi có hiệu quả và ít tốn kém nhất hiện nay. Hiện nay, mức độ tăng trưởng của ngành là khoảng trên 50% và sẽ còn tiếp tục tăng. Điều này khiến thị trường web design ở Việt Nam đang trở nên rất nóng.


  Nguyễn Thanh Vân là một trong hoc thiet ke web những bạn trẻ như thế. Sau khi tốt nghiệp Đại học Sư phạm chuyên ngành Vật lý, gắn bó suốt 4 năm với công việc của một giảng viên, Vân vẫn dũng cảm từ bỏ để đến với lĩnh vực web design, vì “Với Vân, nó là một ngành có sức hút ghê gớm. Mà khi đã bị hút vào rồi thì sẽ không thể nào dừng lại”.


  Với ngành thiết kế web, ngay từ khi tiếp cận, học hỏi, các bạn trẻ được thực hành với máy thường xuyên. Đây cũng là điều hấp dẫn, thậm chí gây nghiện. Trong 24h, có hàng trăm nghìn trang web được ra đời và cũng có hàng trăm nghìn trang web bị đào thải. Để không bị quên lãng, bên cạnh tính tiện dụng, một trang web “đủ đô” còn cần được thổi hồn bằng những giao diện thiết kế đẹp mắt.


  Thường khi tạo ra một website bao giờ cũng có hai phần: Thiết kế và Lập trình. Nếu coi thiết kế là cái áo thì lập trình chính là cái khung để áo có thể treo vào. Một web designer nếu am hiểu cả về thiết kế lẫn lập trình thì bao giờ cũng sẽ tạo nên những website hoàn hảo. Trần Quang Duy - web designer Dự án ViSky (FPT) tâm sự: “Mỗi khi bắt tay vào việc là lại thấy mình bị “cuốn” ghê lắm. Thiết kế web chuyên nghiệp tại tphcm không chỉ giúp mình được tự do thiết kế mà gần hơn, nó tự tạo cho mình một cái theme.


  Với ngành này, mình cũng có thể thường xuyên tự trau dồi kiến thức thông qua các trang web, mà trong thế giới mạng thì có đến hàng triệu trang web để ta tiếp cận mỗi ngày”.
   

Chia sẻ trang này

Share