Thiết kế webste có nhọc nhằn như bạn vẫn nghĩ?

bengoc24/8/16

 1. bengoc

  bengoc Member

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  14/6/16
  Không ít người tìm ra công ty thiết kế logo hà nội khó khăn thật sự trong thiết kế website. Nhưng liệu để thiết kế ra một trang web có thật sự khó như họ vẫn tưởng. Điều này không kể đến trường hợp những thiết kế web mang tính chuyên nghiệp. Ở một mức độ nào đấy, bài viết sẽ cho bạn động lực bắt tay vào thiết kế một trang web chuyên nghiệp nhưng lại đơn giản đến vô cùng. Cùng theo dõi những điều bài viết trình bày nhé!
  [​IMG]
  Bắt đầu thiết kế web với những ai am hiểu về công nghệ thông tin
  Đừng dại mà bộ nhận diện thương hiệu bắt tay hợp tác với những ai không hề biết gì về lập trình web. Chúng tôi không phủ định khả năng học tập, tự tìm hiểu của các đối tượng này nhưng sẽ khiến doanh nghiệp bạn mất kha khá thời gian trong thiết kế web đấy. Với những ai đã am hiểu về ngôn ngữ web cũng như khả năng tạo hình, phối màu, sử dụng phần mềm thiết kế thì chắc hẳn, tạo lập trang website sẽ không làm khó nổi họ. Website không chỉ là thiết kế profile công ty tiếng nói của ngôn ngữ lập trình mà còn là giai điệu của khả năng đồ họa. Nếu bạn giởi về thiết kế nhưng không giởi trong lập trình web thì chẳng có cách nào để đưa thiết kế đồ họa ấy vào trang web hoàn thiện cũng như xuất sắc được.
  Suy nghĩ về ý tưởng thiết kế
  Để trang web trở nên nổi bật hơn thì vị trí của ý tưởng công ty thiết kế bao bì thiết kế chiếm một chỗ đứng rất rất quan trọng. Các ý tưởng thiết kế sẽ tạo nên một chủ đề nhất định và gắn kết, liên quan mật thiết tới sản phẩm cũng như doanh nghiệp. Nói cách khác, hơi hướng của thiết kế website sẽ đi theo những thiết kế, ấn phẩm đã có sẵn trong bộ nhận diện thiết kế logo công ty thương hiệu công ty.
  Chúc bạn thành công với thiết kế của mình nhé!
   
 2. pyhnly

  pyhnly Member

  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  25/5/16
  Thiết kế web phức tạp lắm. Mình học mãi mà không được
   
 3. QuangHai1995

  QuangHai1995 Member

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  8
  Tham gia ngày
  23/8/16
  Không có gì là khó. Nó khó là do bạn chưa cố gắng, nỗ lực hết mình thôi
   
 4. xukasq

  xukasq Member

  Bài viết:
  214
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  27/5/16
  Học thiết kế và lập trình web không đơn giản đâu các bạn ơi.
   
 5. Minhztd

  Minhztd New Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  8/7/16
  Giờ thiết kế web có gì phức tạp đâu nhỉ, 1 domain, 1 hosting rồi dùng WP thì ngày chục site, mỗi tội ko biết đẹp hay xấu thôi :D