Thiết kế xanh và thiết kế high - tech trong nội thất quán cafe

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi hoagyenn, 30/7/16.

 1. hoagyenn Member

  Thiết kế xanh thiết kế logo online và thiết kế high-tech là những xu hướng thiết kế nổi bật trong những năm gần đây. Nếu như thiết kế xanh hướng đến sự hòa hợp với thiên nhiên, thân thiện với môi trường thì thiết kế high-tech hay còn gọi là thiết kế công nghệ lại sử dụng những mô hình công nghệ hiện đại. Mỗi phong cách thiết kế lại mang lại một ấn tượng và hiệu ứng thị giác riêng, thiết kế thương hiệu doanh nghiệp hướng đến những đối tượng khách hàng nhất định. Cùng tìm hiểu những phong cách thiết kế nổi bật này để cập nhật xu hướng mới mẻ, nhằm thu hút khách hàng đến với quán cafe.
  [​IMG]
  Thiết kế xanh
  Dành cho những ai yêu thích và muốn được đắm mình trong không gian thiên nhiên. Ngày càng có nhiều quán café ứng dụng phong cách thiết kế này. Thiết kế xanh là sự kết hợp hài hòa với thiên nhiên, mang đến không gian thoáng đãng và tươi mát. Hướng đến sự thân thiện với môi trường nên sử dụng các thiết kế profile công ty vật liệu có thể tái chế. Phong cách thiết kế này không chỉ phù hợp với những quán café sân vườn mà còn cả những quán café có không gian nhỏ.
  Thiết kế high-tech
  High-tech hay còn gọi là công nghệ cao, là phong cách thiết kế sử dụng những mô hình sản phẩm công nghệ hiện đại như smartphone, máy vi tính,… Những chiếc bàn có thiết kế như màn hình chiếc smartphone, công ty thiết kế bao bì hoặc giống như chiếc máy chơi game. Vật liệu sử dụng cũng hiện đại như thép tĩnh điện, nhựa tổng hợp, gỗ công nghiệp, kính,… Phong cách thiết kế này đặc biệt thích hợp với quán café dành cho giới trẻ, công ty thiết kế logo chuyên nghiệp những người đam mê công nghệ.
  Để tìm được những phong cách thiết kế quán café ấn tượng, tham khảo những quán café độc đáo hoặc tìm những công ty thiết kế chuyên nghiệp. Những mẫu thiết kế sáng tạo và độc đáo chắc chắn sẽ mang lại nét khác biệt và thu hút khách hàng.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này