Thịt Trâu Gác Bếp - Đặc Sản Tây Bắc

Thảo luận trong 'Rao vặt - Quảng cáo' bắt đầu bởi bonnhuatana_new, 19/12/12.

  1. bonnhuatana_new New Member

    Thịt Trâu Gác Bếp - Đặc Sản Tây Bắc, hương vị đậm đà khó quên khi một lần thưởng thức.

    Giá bán : 600K/1Kg
    Mua từ 2Kg trở lên : 580K/1Kg
    Liên hệ : Thủy - 0984.214.186

    Thịt Trâu Gác Bếp - Đặc Sản Tây Bắc

    Thịt Trâu Gác Bếp, Thit Trau Gac Bep, Thịt Gác Bếp, Thit Gac Bep, Thịt Hun Khói, Thit Hun Khoi, Thịt Trâu Gác Bếp Tây Bắc, Thit Trau Gac Bep Tay Bac, Thịt Trâu Gác Bếp Sơn La, Thit Trau Gac Bep Son La, Thịt Bò Gác Bếp, Thit Bo Gac Bep, Thịt Trâu Gác Bếp Giá Rẻ, Thit Trau Gac Bep Gia Re, Thịt Trâu Gác Bếp Giá Khuyến Mại, Thit Trau Gac Bep Gia Khuyen Mai, Thịt Trâu Gác Bếp Mua Rẻ, Thit Trau Gac Bep Mua Re, Thịt Trâu Gác Bếp Rẻ Nữa, Thit Trau Gac Bep Re Nua, Thịt Trâu Gác Bếp Bán Lẻ,

    Đồng bào dân tộc Thái ở Tây Bắc lại có món thịt trâu sấy khô. Thịt trâu, đặc biệt là thịt trâu rừng, sấy khô, ngày phơi nắng, tối treo gác bếp có thể giữ được hàng năm mà không hỏng. Món này khi chế biến được chuẩn bị kỹ, gia vị lấy từ rừng như hạt tiêu rừng, thảo quả, các loại lá thơm... Thịt kẹp bằng phên làm từ tre mai, sấy bằng than củi rừng, người ăn có thể cảm nhận được sự mộc mạc, ấm áp và đầy hương vị của nó.

    Tag: Thịt trâu gác bếp - http://traugacbep.blogspot.com - http://traugacbep.blogspot.com | http://traugacbep.blogspot.com | http://traugacbep.blogspot.com | Thit trau gac bep

    Thịt trâu gác bếp là món ăn đặc sản thường thấy trong bữa ăn của người Thái đen. Món Thịt trâu gác bếp này thường được làm từ bắp của những chú trâu nhà thả rông trên các vùng núi đồi Tây Bắc. Khi làm, người ta lóc các thớ thịt ra thành từng miếng kiểu con chì và thái dọc thớ, rồi hun bằng khói của than củi từ các núi đá. Các gia vị này thậm chí còn thấy nguyên trên từng thanh Thịt trâu gác bếp. Thịt trâu gác bếp nhưng vẫn giữ nguyên mùi vị đặc trưng, nhất là độ ngọt của thớ Thịt trâu gác bếp. Khi ăn người ta xé nhỏ dọc theo thớ, có thể ăn hoặc nướng lại trước khi ăn. Món này được chế biến hoàn toàn tự nhiên, không có chất bảo quản nhưng vẫn để dự trữ được khoảng 1 tháng.
    Các kỹ thuật chế biến đều là gia truyền, song sản phẩm khá thuần nhất. Người làm dùng cách tẩm ướp tự nhiên thịt với các gia vị khác như ớt, gừng đặc biệt là mắc khén - một loại hạt tiêu rừng của người dân tộc thiểu số vùng cao Tây Bắc. Các gia vị này thậm chí còn thấy nguyên trên từng thanh Thịt trâu gác bếp. Món này được chế biến hoàn toàn tự nhiên, không có chất bảo quản, cần bảo quản tủ lạnh, 0 độ C



    [​IMG]
    Thịt trâu sau quá trình gác bếp từ 3-6 tháng

    [​IMG]
    Thịt Trâu gác bếp



    [​IMG]
    Thịt trâu sau quá trình gác bếp từ 3-6 tháng




    Thịt trâu gác bếp ngon nhất, giá bán lẻ 1kg/619k Thịt trâu gác bếp 0.5kg/315k, Thịt trâu gác bếp 0.3kg /195k đặc sản Tây Bắc. Miếng thịt đặm vị, có màu đỏ sậm gần đen, thơm mùi khói lại mang vị cay cay, ngọt ngọt của các gia vị.

    Vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn để được hỗ trợ và đặt hàng
    Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này