Thịt xá xíu ăn ngon với cơm hoặc bánh mì.

Thảo luận trong 'Thùng rác' bắt đầu bởi obsctv1, 3/8/16.

  1. obsctv1 Member

    Nguyên liệu:

    >>> Xem thêm: bánh tráng trộn giá sỉ

    - 1/2 bát con đường

    - 1/4 bát con xì dầu

    - 1/2 thìa cà phê ngũ vị hương

    - 1 thìa muối ăn

    - 2 thìa mật ong

    - 4 thìa nước tương đen (tương ngọt)

    - Khoảng 1,3-1,4 kg thịt mông

    Cách làm:

    >>> Tìm hiểu thêm: mua muối tôm tây ninh ở sài gòn

    Ướp: Cho tất cả nguyên liệu trừ thịt vào một chiếc bát tô, trộn đều. Đổ hỗn hợp xốt ướp lên toàn bộ miếng thịt, trộn đều cho xốt ngấm hết. Đậy lại và đưa vào tủ lạnh để quả đêm.

    Đặt miếng thịt vào một chiếc chảo nướng đậy lại. Đưa vào lò nướng khoảng 2-3 tiếng ở nhiệt độ 350 độ C (lò nướng bật sẵn trước), tới khi thịt chín mềm.

    Để nguội, ăn cùng với cơm hay mì.



    Theo Xaluan.
    Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này