Thời điểm vàng để sở hữu Samsung Note 5

dienthoaisamsungnote52/9/16

 1. dienthoaisamsungnote5

  dienthoaisamsungnote5 New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  29/8/16
  Tầm giá của Galaxy Note 5 vừa giảm xuống còn 14,99 triệu đồng, tốt hơn 1 triệu so với Galaxy S7.

  Khoảng 1 tháng trước lúc Galaxy Note 7 ra mắt, chi phí của loại Note 5 đã được giảm một triệu đồng. Đây được xem như động thái dọn tuyến đường của hãng và những nhà bán lẻ, chào đón siêu phẩm mới.

  Cụ thể, Note 5 chính hãng hiện được niêm yết giá 14,99 triệu đồng. giá thành này tốt hơn 1 triệu đồng so có Galaxy S7 và 3,5 triệu đồng so với S7 edge. Đáng chú ý, model ra mắt cộng thời khắc mang Note 5 là Galaxy S6 edge Plus cũng được khuyến mãi xuống 14,99 triệu cách đây ít lâu.


  hiện tại, Galaxy Note 5 không hề sản phẩm hot ở hàng ngũ di động cao cấp so với những di động như Galaxy S7 edge hay iPhone 6S. dự định, ngay cả khi khuyến mãi, chừng độ kích cầu của sản phẩm cũng ko quá cao.

  khi ra mắt, Note 5 được giám định rất cao nhờ thiết kế mới hoàn toàn so mang thế hệ trước. Model này dùng sườn kim loại, vỏ kính, khai tử chất liệu nhựa trên rộng rãi mẫu Note đời trước. Máy cũng có cấu hình mạnh mẽ có chip Snapdragon 7420, RAM 4 GB và camera 16 megapixel.

  Điểm ko được thẩm định cao của sản phẩm là thời lượng pin và scandal nhỏ can hệ tới việc bút S Pen mang thể bị hỏng giả dụ nhét ngược chiều (sau ngừng thi côngĐây đã được khắc phục).

  hiện giờ, mọi sự chú ý của giáo đồ Samsung đổ dồn về loại Note 7, model được cho ra mắt vào đầu tháng 8. những hình ảnh rò rỉ vừa mới đây cho thấy máy ko thay đổi lớn về ngoài mặt so có Note 5 nhưng hoàn thiện hơn, bổ sung màn hình cong giống mẫu S. bên cạnh đó, cấu hình của máy cũng sẽ được nâng cấp toàn diện.
   

Chia sẻ trang này

Share