Thời gian nghỉ giữa hiệp càng ngắn càng tốt nhưng không làm giảm quá 10% khả năng thực hiện bài tập

Thảo luận trong 'Thùng rác' bắt đầu bởi levu12a1, 12/6/15.

 1. levu12a1 Member

  Khi lựa chọn hex quả tạ, ghi nhớ các mẹo sáu sau đây:

  Chọn theo ngân sách của bạn. Bạn có thể phải giải quyết cho một cái gì đó chi phí hợp lý, nhưng bạn cần không hy sinh Weight bench for sale quá nhiều cho chất lượng. Cũng giống như mua hàng khác, thị trấn này có quả tạ cần mua sắm hiểu biết.

  [​IMG]

  Mua quả tạ trong trọng lượng khác nhau. Bạn có thể bắt đầu với một số trọng lượng tấm nhưng khi sức mạnh của bạn phát triển như vậy thì nhu cầu của bạn cho tải nặng hơn.

  Kiểm tra va li. Bạn muốn đảm bảo rằng sự kìm kẹp là thoải mái trong tay của bạn, các mô hình knurled rất quan trọng trong.

  Kiểm tra cơ chế adjusting. Điều này chỉ là đúng cho điều chỉnh quả tạ hex vì quả tạ cố định Weight lifting bench có của trọng lượng tấm vĩnh viễn kèm theo. Chỉ cần chắc chắn rằng cơ chế adjusting là dễ dàng để hoạt động kể từ khi bạn muốn thay đổi nhanh chóng trong các bài tập để duy trì Đà.

  Nếu có thể chọn các quả tạ bọc cao su hoặc bọc neoprene đặc biệt là khi bạn sẽ sử dụng chúng trong đá cẩm thạch, gạch và sàn nhà bằng gỗ. Khi ném, quả tạ thép có thể làm hỏng tầng vật liệu.

  [​IMG]

  Yêu cầu để được giúp đỡ. Một huấn luyện cá nhân thường là cần thiết trong việc sử dụng vài đầu tiên của các quả tạ. Không đúng hình thức và kỹ thuật có thể dẫn đến chấn thương có thể tránh được với một số thay đổi đơn giản như thông báo của các chuyên gia.

  Thật vậy, hex quả tạ nên là một phần của một exerciser phòng tập thể dục Weight bench with weights thiết bị. Cơ bắp của bạn trong các cánh tay và vai sẽ chắc chắn hưởng lợi từ các phong trào trong khi cơ thể của bạn sẽ nhận được chia sẻ của tập luyện, quá.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này