Thói quen live broadcasting on facebook có ảnh hưởng gì?

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi phuoc_phuoc5, 13/8/16.

 1. phuoc_phuoc5 Member

  live broadcast app là thuật ngữ dùng để chỉ việc quay video và phát sóng trực tiếp nó lên kênh youtube hoặc các trang mạng xã hội như Twitter, Facebook hay Instagram... và hiện giờ tính năng Live Broadcast này được trang bị hầu hết trên các smartphone đương đại như iPhone 5, 6 hoặc 6 Plus và Samsung Galaxy S5 S6...chi cần bật camera của máy lên và sau đó chọn biểu trưng live broadcast và sẽ có một thông báo đề nghị bạn đồng ý với các điều khoản của youtube hoặc facebook và bạn nhấn vào nút đồng ý và bắt đầu quay video và truyền tải nó cho các bạn của bạn xem ở đây bạn có thể tùy chỉnh cho quơ mọi người cùng xem hoặc thiết lập chỉ có bạn bè và những người được mời mới được xem video của bạn. Sau khi bạn quay Live Broadcast xong hệ thống sẽ tự động lưu trữ lại đoạn video đó trên kênh youtube hoặc facebook cá nhân của bạn và bạn có thể xem lại bất cứ lúc nào bạn muốn.

  Nói có vẻ dễ dàng nhưng quá trình này luôn luôn cần có sự tuân vô cùng chém đẹp về sự ràng buộc giữa thời gian nhật các gói tin và các giao thức. Do đó, kỹ thuật streaming video khá phực tạp để khai triển.
  thành ra, bạn cần thận trọng khi dùng nhà cung cấp dịch vụ live streaming android để có thể sử dụng dịch vụ một cách ổn định và bền vững nhất. bây chừ, không chỉ ở trên thế giới mà còn ở Việt Nam có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ này. Trong đó chẳng thể không kể đến dịch vụ của chúng tôi, mời các bạn tham khảo về dịch vụ này trên website của chúng tôi.

  Các nhà cung cấp lớn nhất bây giờ chẳng thể không kể đến như ilive – đây là một trong những ứng dụng mới nhất của nhà mạng Viettel tại việt nam với sự độc nhất vô nhị ở Việt Nam vì hiện thời chưa có thêm một nhà cung cấp nào có thể làm được việc này cả. Đây vững chắc là một điều đáng kiêu hãnh của nhà mạng này.
  không thể không kể đến ông lớn youtube với tính năng live streaming đã có từ rất lâu, song chỉ là phát lại màn hình thì nay cũng đã cải tiến lên đến vượt bậc khi có thể quay từ camera và giao lưu trực tuyến với người dùng.
  Không chịu kém cạnh ông bạn Google với Youtube thì Facebook cũng biểu đạt đẳng cấp công nghệ của mình khi đưa ra tính năng này dành cho vơ fan của mình đều có thể dùng dễ dàng chỉ với một chiếc smartphone và một trương mục facebook là đã có thể thoải mái dùng.
  live streaming android thật nhẵn phải không nào?

  Trong các khái niệm và giao thức trên, quan trọng nhất không thể không kể để RTP. Đây là giao thức cưc kỳ quan yếu trong kết nối giữa 2 bên client và server với tác dụng định dạng cho các gói tin. Các gói tin hay còn gọi là các packet là những gì đã được bao gồm sau khi mã hóa như các frame video, các frame audio cùng với một vài “râu ria” của gói tin và đóng gói chuyển đi đến cho client. Nếu không có giao thức này thì client sẽ không thể mường tưởng được đâu là video và đâu là audio.
  Để tìm hiểu được một streaming server cần rất nhiều thời gian. Do đó, để có thể cấu hình được 1 mô hình live broadcasting on facebook chuẩn, điều trước nhất bạn cần biết đó chính là những khái niệm cơ bản nhất để có thể hiểu rõ bản tính của việc này trước khi thực thi bất cứ điều gì. Chúc các bạn thành công!!!!

  Điện thoại bạn có camera trước.
  Ngoài nay, các nhà sinh sản điện thoại smartphone đối với mỗi điện thoại sáng ý ở mỗi phân khúc giá khác nhau thì có cấu tạo khác nhau nhưng đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng thì hồ hết các smartphone đều có camera trước nhưng chất lượng của các camera thì khác nhau. Tuy nhiên, không phải hãng điện thoại nào? Điện thoại nào cũng có thể sử dụng được áp dụng live streaming on youtube. thí dụ đối với hãng sản xuất điện thoại thì chỉ có Androi và ios mới có thể sử dụng được vận dụng live broadcacst còn windowphone chưa nâng cấp cho người dùng dùng vận dụng này, điều này là một thiệt thòi lớn đối với người dùng windowphone.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này